00:59 | 06/05/2018

Bỏ qua áp lực thi cử, sinh viên Cần Thơ giải toả căng thẳng chơi bắn súng nước

Tintuc - Sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018, Mùa Hè Không Độ mùa thứ 3, tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018. Trường Đại học Cần Thơ chính là điểm đến đầu tiên.

Từ sáng sớm tại đây, nhiều bạn sinh viên đã bắt đầu hào hứng đổi vé để tham gia đêm nhạc chương trình Mùa hè không độ 2018. Chỉ từ 12h trưa số lượng vỏ nhãn chai được quy đổi đã lên đến con số 5000. Đây được xem là một trong những sự kiện được sinh viên trông chờ vào mỗi dịp Hè. Bước vào mùa thứ 3, Mùa hè không độ hứa hẹn mang đến một chương trình hoành tráng cùng thông điệp“Mùa Hè Không Độ - Blast my Stress Away - Cool Down my Life”.

 
 

Sân khấu Mùa hè không độ 2018 cũng được hé lộ vô cùng hoành tráng cùng với đó là dàn âm thanh ánh sáng hiện đại. Tất cả hứa hẹn làm nên “đại tiệc âm nhạc” thịnh soạn dành cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Trong buổi sáng, nhiều ngôi sao cũng xuất hiện trong buổi tổng duyệt với những giai điệu vô cùng “bốc” đúng với tinh thần của chương trình năm nay “Mùa Hè Không Độ - Blast my Stress Away - Cool Down my Life”.

 

Vũ đoàn cho tiết mục dance battle quy tụ hàng chục diễn viên múa xuất hiện vô cùng hoành tráng giữa sân khấu,  các bạn mang đến nguồn năng lượng “bùng nổ” cho sân khấu Mùa hè không độ năm nay. Được đầu tư đúng mức, sân khấu sẽ là nơi của âm nhạc, tuổi trẻ, sự giải toả căng thẳng của các bạn sinh viên qua những tiết mục ấn tượng và độc đáo nhất đến từ các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc,….

 
 
 

Xuất hiện từ khá sớm, chàng ca sĩ Rum cũng tích cực tập dợt cho những tiết mục cho tối đêm nay. Chàng ca sĩ dễ thương với chất nhạc bắt tai hứa hẹn là một trong những điểm nhấn gây chú ý với khán giả Cần Thơ. Tất cả sẽ xuất hiện trong chương trình mang lại những tiết mục thú vị và  hoành tráng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...