09:54 | 04/04/2018

Diva Hồng Nhung và Quang Dũng nhớ về Trịnh da diết

Tintuc - Qua tiếng hát Hồng Nhung và Quang Dũng, khán giả sẽ được chiêu đãi một đêm nhạc ‘bùng cháy’ cảm xúc với những “tuyệt phẩm” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đã 17 năm kể từ ngày người nhạc sĩ tài hoa về với cõi tạm (1/4/2001-1/4/2018), nhưng âm nhạc và những câu chuyện tình yêu từ sáng tác của Trịnh vẫn còn vương vấn và là một phần cuộc sống quanh ta. Để mỗi lần lắng nghe những ca khúc ấy, tim ta lại chùng, lòng ta lại lặng một nỗi niềm trăn trở yêu thương. Với chương trình TLMN tháng 4 – chủ đề Tình, chúng ta một lần nữa để kỉ niệm trở về và vấn vít quanh đây, lắng nghe những thanh âm trong trẻo dung dị của tình yêu và được âm nhạc vỗ về, an ủi, sẻ chia cả những niềm vui hay nỗi tuyệt vọng.

Diva Hồng Nhung vốn là một bóng hồng trong rất nhiều ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chưa từng vắng bóng trong bất kì một đêm nhạc nào kỉ niệm về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những năm qua, Diva Hồng Nhung đã thể hiện một tình yêu to lớn dành cho nhạc Trịnh và sự mến thương dành cho người nhạc sĩ đã khuất. Đây là lí do đêm nhạc Trịnh của Thay lời muốn nói không thể thiếu chị, một chất giọng đủ ngọt ngào, đủ dày dặn, đủ xúc cảm để hát lên những câu chuyện tình ta.

Chị cùng với ca sĩ Quang Dũng sẽ có màn song ca tình tứ trong nhạc phẩm Tình nhớ (Trịnh Công Sơn) khiến khán giả háo hức mong đợi. Hai ca sĩ, hai tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt sẽ cùng thăng hoa đầy cảm xúc trong các sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Một nhạc sĩ và cũng là một người yêu thích những bản tình ca của Trịnh - Nhạc sĩ Trần Hữu Bích - người sáng tác những ca khúc đi cùng năm tháng sẽ có mặt trong vai trò dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương trong đêm Tình này. Anh sẽ mang đến những lời chia sẻ, lời động viên chân thành giúp khán giả thoát được nỗi đau, buông xuống nỗi buồn và tìm thấy được tình yêu thực sự trong cuộc sống.

Đến với đêm nhạc Trịnh với đủ các cung bậc cảm xúc là các giọng ca ấn tượng như Lân Nhã, Quỳnh Lan, Đức Tuấn, màn trình diễn saxo đặc biệt của Saxophone Trần Mạnh Tuấn và các giọng ca Tiếng hát mãi xanh Kim Lan, Mai Trâm, Bích Lệ, Ngọc Mỹ... Hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho những ai đã trót yêu nhạc Trịnh và thấm đẫm nhớ nhung về những chuyện tình mình.

 
 
 
 

Thay lời muốn nói – chủ đề Tình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment, Livestream trên Fanpage HTV – Đài truyền hình TP.HCM vào lúc 21g, chủ nhật 08.04.2018.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...