18:44 | 11/06/2018

Hồ Ngọc Hà “cháy” hết mình trong đêm “Mưa” tại Thay lời muốn nói

Tintuc - Những tình khúc về mưa đặc sắc trong Thay lời muốn nói tháng 6 đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc tình cảm. Không gian âm nhạc lãng mạn, những ca khúc quen thuộc về mưa được thể hiện bởi giọng hát đầy cảm xúc của Hồ Ngọc Hà càng thêm da diết.

Tái ngộ cùng khán giả trong đêm nhạc đặc biệt – Mưa tại Thay lời muốn nói tháng này, Hồ Ngọc Hà với chất giọng khàn làm nên “thương hiệu” đã gửi đến khán giả hai ca khúc đầy tình cảm, da diết: “Đêm nghe tiếng mưa” (Đức Trí) và “Cả một trời thương nhớ” (Nguyễn Minh Cường). Đặc biệt với ca khúc từng là “hit” một thời, gắn liền với rất nhiều cảm xúc của mình – “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ca khúc như là một phần nào đó về cuộc đời mình, đồng thời nữ Diva cũng mong muốn dành tặng ca khúc này cho tất cả mọi người, bởi ca khúc này từ người thất tình đến những người hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó.

 
 
 

Trong những hoài niệm dưới cơn mưa mùa hạ tháng sáu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ một sở thích vừa lạ lại vừa thơ của mình: “Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình”.

Sau những lời ca dạt dào cảm xúc, Hồ Ngọc Hà khuấy động sân khấu với ca khúc “Bang Bang” (Nhạc Pháp – lời Việt: Phạm Duy) như một món quà gợi lại kỷ niệm đẹp cho nhiều người, đồng thời khép lại chủ đề Mưa của Thay lời muốn nói trong sôi động và mạnh mẽ. Đúng như lời chúc mà nữ ca sĩ gửi tặng đến mọi người: “Chúc cho mọi người mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường”, ca khúc  như một “liều thuốc” hong khô những ẩm ương, lạnh lẽo của những cơn mưa nặng hạt mang đến trong cuộc đời mỗi người.

 
 

Thay lời muốn nói tháng 6 như một cơn mưa rả rích cứ thế thấm vào lòng người để ta có dịp sống lại trong dòng hồi ức về những cơn mưa của đất trời và cả cơn mưa gió của đời mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...