11:00 | 10/04/2019

Nhóm nhạc HiBoys mang tới ca khúc sôi động tại Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

Tintuc - Nhóm nhạc HiBoys mang tới ca khúc sôi động tại Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

HiBoys được biết đến là nhóm nhạc 2 thành viên là 2 chàng ca sĩ tài – sắc vẹn toàn, dù được khen ngợi về vẻ đẹp nhưng nhóm vẫn muốn được khán giả công nhận về tài năng. Do vậy, HiBoys luôn cố gắng đổi mới hình ảnh và ra sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Nhất là trong thị trường âm nhạc như hiện nay, hát solo thịnh hành và dễ dàng gặt hái được thành công hơn thì HiBoys chọn cách “lội ngược dòng” để tạo nên cá tính âm nhạc riêng. 2 chàng trai của nhóm khẳng định: “Chúng tôi tự tin với những định hướng và lựa chọn trở thành nhóm nhạc. Điều đặc biệt của HiBoys là chúng tôi có sự kết hợp ăn ý với nhau trong công việc, giọng hát và ngoại hình chính là yếu tố giúp nhóm trở nên khác biệt, ghi dấu mạnh mẽ hơn trong lòng người hâm mộ”.

Nói thêm về cơ duyên để HiBoys xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á, Nam vương quốc tế Nguyễn Bảo Linh – đại diện công ty giải trí Khổng Tước tại Việt Nam – đồng thời là thành viên nhóm HiBoys chia sẻ: “Chúng tôi sẽ trình diễn tại đêm chung kết vào tháng 5 tại Malaysia, nó là ca khúc mới nhất trong album mang tên “Để anh sắp xếp cuộc đời em”. Ngoài ra, là một người từng đạt danh hiệu cao cũng như sự từng trải, tôi cũng đặt ra những tiêu chí riêng chính là người hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc và tài năng. Tôi sẽ truyền đạt những kinh nghiệm xương máu từng đúc kết được từ chính bản thân cho các thí sinh một cách dễ hiểu, để họ tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết.

Bên cạnh đó, chuyện tin đồn mua giải cuộc thi sắc đẹp nào cũng có. Nếu Hoa hậu & Nam vương Sắc đẹp toàn cầu châu Á cũng có, tôi không cố gắng phân trần vì kết quả cũng chẳng đi tới đâu, chúng tôi muốn dành thời gian cho các dự án trong tương lai tốt hơn. Thời gian với chúng tôi là điều quan trọng nhất” – Nam vương Nguyễn Bảo Linh nhấn mạnh.

Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” là một cuộc thi tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa hậu và Nam vương, là cuộc thi dành cho các quý cô và các quý ông doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và muốn phát triển ngành kinh doanh của mình, là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nhân với nhau trong toàn khu vực Châu Á.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 5 tại Malaysia. Cho tới nay, nhiều cái tên nghệ sĩ tham dự đã được hé lộ, như: Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, nam vương quốc tế Nguyễn Bảo Linh, Á hậu – NTK Mai Phương Trang…

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...