11:00 | 08/10/2017

Quang Hà “đốn tim” khán giả Hà Nội với giọng ca “khủng” trong Trăm năm không quên

Tintuc - Khán giả Hà Nội như vỡ oà cảm xúc trong đêm diễn thứ hai của Quang Hà Live Concert – Trăm Năm Không Quyên được diễn ra tại Cung Văn hóa Việt Xô vào tối 7/10.

Với đêm diễn tại thủ đô Hà Nội, Quang Hà cùng các khách mời đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Hơn cả sự mong đợi, Quang Hà trở về quê hương bằng đêm diễn để đời với sự chuẩn bị chỉn chu từ phía ê kíp của Quang Cường Production. Không dài như đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 23/9, Quang Hà cùng các nghệ sĩ khách mời lần lượt đưa khán giả trải qua từng cảm xúc khác nhau trong từng hơi thở của tình yêu dành cho âm nhạc.

 
 
Với tiết mục mở màn, Quang Hà gởi tặng khán giả ca khúc Xin Dành Trọn Cho Em và liên tục song ca trong các ca khúc gắn liền với tên tuổi của từng ca sĩ khách mời như Đi Về Nơi Xa – Đan Trường, Em Muốn Sống bên Anh Trọn Đời – Siu Black, Vì Đó Là Em – Quang Dũng, Hãy Trả Lời Em – Lệ Quyên, Trống Vắng – Phương Thanh, Riêng Một Góc Trời – Hoài Linh. Bên cạnh đó, tất cả các ca sĩ cùng hòa giọng trong ca khúc hít Ngỡ của chủ nhân đêm nhạc đã nhận được những tràn vỗ tay không ngớt từ khán giả.
 
 
 
 
 

Như Quang Hà từng chia sẻ, Live Concert lần này không tập trung vào một dòng nhạc nào mà bao gồm những sắc màu khác nhau trong âm nhạc của anh. Đối tượng khán giả của Quang Hà ở mọi lứa tuổi và anh đều đáp ứng được thị hiếu người nghe khác nhau, chính vì thế với đêm diễn này anh muốn như một lời tri ân các khán giả đã yêu mến anh trong 17 năm qua.

 
 

Kết thúc đêm diễn sau hơn 3 tiếng đồng hồ, khán giả đã trải qua trong những cung bậc cảm xúc âm nhạc khác nhau. Cả khán phòng đã nán lại cho hết chương trình và dành cho Quang Hà những tràn vỗ tay nồng nhiệt, như một lời tán thưởng cho cả ê kíp sau những ngày chuẩn bị công phu từ mọi mặt để mang đến cho khán giả một bữa đại tiệc bằng âm nhạc hoành tráng và rực rỡ.

 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...