07:30 | 17/04/2018

"Thánh chế" Hồ Minh Tài tái xuất sau thời gian thẩm mỹ

Tintuc - Ra mắt MV Thằng Út, Hồ Minh Tài không chỉ thông báo việc chính thức chuyển hướng từ con đường nhạc chế sang ca hát truyền thống, mà còn công bố ngoại hình mới sau thời gian 'đập mặt xây lại'.

Hồ Minh Tài cho biết mặc dù được đông đảo mọi người yêu mến thế nhưng bản thân anh vẫn luôn tự ti về ngoại hình của mình. Khuyết điểm lớn nhất của anh là gò má cao, răng hô và môi dày. Cũng vì ngoại hình tự nhận là "xấu hơn mức trung bình" mà Hồ Minh Tài chấp nhận chịu đau đớn, phẫu thuật thẩm mỹ đế mong có gương mặt dễ nhìn hơn. Anh nói: "Tôi tuy có niềm đam mê ca hát nhưng vì ngoại hình mà vuột mất nhiều cơ hội. Có những đạo diễn đã gọi mời tôi đi hát, đóng phim nhưng nhà tài trợ không đồng ý. Đó là lý do tôi quyết định giấu gia đình tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ".

Chàng trai sinh năm 1987 ở Long An tâm sự anh may mắn nổi lên nhờ các clip nhạc chế nhưng không muốn đi theo con đường này. "Mẹ tôi đã già, có tâm nguyện là muốn thấy con trai xuất hiện trên truyền hình đàng hoàng như một ca sĩ. Hát nhạc chế chỉ lên YouTube chứ không lên tivi được. Nhưng mà tôi thua thiệt về ngoại hình nên khó lắm. Sau khi thay đổi diện mạo, tôi tự tin  thông báo chuyển hướng làm ca sĩ, hát nhạc tự sáng tác hoặc nhạc sĩ sáng tác chứ không đi chế nữa. Hiện tại tôi có nhiều show hơn, được yêu mến hơn, dù rằng đi đâu họ cũng kêu tôi hát nhạc chế", anh kể.

Dù "lột xác" hẳn, nhưng Hồ Minh Tài luôn hối hận vì đã "dao kéo". Anh cho rằng nếu không vì quá mê nghệ thuật, anh đã không dám đánh đổi nhiều như thế. Hồ Minh Tài tâm sự: "Đến giờ khi nhìn vào gương tôi vẫn không tin đó là mình, quá lạ lẫm. Tôi nhớ gương mặt cũ của tôi, cái mà cha mẹ đã cho tôi. Tôi may mắn làm thành công, chứ nhiều người cũng gặp thất bại. Ngoài ra sau này khó nói không có biến chứng gì. Ngày đầu tiên đi phẫu thuật về, vừa đau mà mặt sưng lên nhìn lệch lệch, tôi còn muốn chết đi nữa. Nếu ai đó muốn đi "dao kéo", tôi sẽ chân thành khuyên can. Bản thân tôi cũng hối hận về quyết định của mình, dù rằng nhiều người yêu cũ khi thấy diện mạo mới này đã nhắn tin muốn quay lại".

Sau loạt MV nhạc chế như Tết xa nhà, Khi đồng tính có vợ, Ru lại câu hò (ghép tên 100 nghệ sĩ Việt), Áo mới Cà Mau (ghép tên scandal showbiz)... ,Hồ Minh Tài quyết định rẽ hướng sang thực hiện những MV bài bản, có đầu tư và mang nhiều yếu tố nghệ thuật. MV Thằng Út chính là tâm huyết của Hồ Minh Tài với sự chấp bút của nhạc sĩ Phi Bằng, có sự tham gia của nghệ sĩ Phi Điểu, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Kiều Trinh, diễn viên hài Lê Nam, người đẹp Cao Thùy Linh, diễn viên trẻ Huy Hồ, Thảo Chi, Kim Phụng...

Trong buổi ra mắt, nam ca sĩ Hồ Minh Tài xúc động tâm sự: "Người ta thường quan niệm giàu út ăn, nghèo út chịu nên sẽ có thói quen tị nạnh, phân bì lẫn nhau trong một gia đình. Gia đình càng có của cải thì tình nghĩa càng dễ dàng rạn nứt. Đối với các đấng sinh thành, họ nuôi con không kể công nhưng khi con trưởng thành rồi lại toan tính với cha mẹ. Điều đó là một thực trạng khá phổ biến hiện nay. Tôi mượn tình tiết trong MV để chỉ ra lối sống thực dụng, bạc tình bạc nghĩa và mong muốn mỗi người hãy có trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với những người đã có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta".

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...