07:49 | 15/04/2019

Thanh xuân của các sao Việt qua 19 năm Thay lời muốn nói

Tintuc - MC Quỳnh Hương đã chính thức tạm biệt "Thay lời muốn nói" sau 19 năm đồng hành.

"Thay lời muốn nói" số kỷ niệm 19 năm phát sóng với chủ đề "Thanh xuân tôi" cũng là số cuối cùng được dẫn dắt bởi MC Quỳnh Hương. Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu khi chỉ mới 25 tuổi, MC Quỳnh Hương đã trở thành một nhân vật không thể thiếu trong mỗi số của "Thay lời muốn nói".

Ngay từ đoạn clip giới thiệu về những ngày đầu chương trình vừa mới ra đời, khán giả đã vô cùng xúc động như cảm thấy một phần thanh xuân của mình trong đó. Rồi khi ca khúc chủ đề "Thay lời muốn nói" được nữ ca sĩ Mỹ Hạnh thể hiện vang lên, MC Quỳnh Hương đã không kiềm chế được cảm xúc mà phải bất chợt đưa tay lau nước mắt.

MC Quỳnh Hương xúc động khi giới thiệu ca khúc chủ đề của chương trình

Trải qua 19 năm phát sóng, "Thay lời muốn nói" cũng là sân khấu đầu tiên giới thiệu những giọng ca đình đám đến với khán giả như Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng. Lần lượt những bạn dẫn chung cùng với MC Quỳnh Hương cũng quay trở lại, có thể kể đến như Hồ Ngọc HàLam Trường, Phương Thanh...

"Thay lời muốn nói" là sân khấu đầu tiên của Hồ Trung Dũng - Đức Tuấn - Quang Dũng

 

Lần lượt các bạn dẫn chung với MC Quỳnh Hương đã trở lại như Hồ Ngọc Hà...

...Lam Trường &...

...Phương Thanh

Gia đình nữ ca sĩ Cẩm Vân

Nam Cường - Ngọc Linh - Quốc Thiên

Nhóm MTV

Hồng Ân - Kyo York

Võ Hạ Trâm - Lân Nhã

Tiêu Châu Như Quỳnh - Phương Vy

Vy Oanh - Nguyễn Phi Hùng

Hạnh Nguyên - Quốc Đại

Cuối cùng, MC Quỳnh Hương cũng phải nói lời chia tay với chương trình trong nước mắt: ""Thay lời muốn nói" thật sự nó là máu là thịt của mình, một đứa con tinh thần mình yêu mến nhất, vậy thì ngày hôm nay rất thương yêu được chuyển giao nó lại cho một ê-kíp mới, trẻ và yêu nó không kém gì mình và mình kỳ vọng các bạn mang đến cho nó vòng quay mới, một hơi thở mới".

 

MC Quỳnh Hương chính thức nói lời chia tay "Thay lời muốn nói"

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...