09:22 | 22/04/2018

"Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình" lần 6 lan tỏa một tinh thần vô cùng nhân văn!

Tintuc - Với chủ đề "Những mùa hoa hoà bình", chương trình mang giá trị tốt đẹp cao quý và ý nghĩa lan toả rộng lớn.

Với sự đồng hành của tập đoàn Novaland – một trong những thương hiệu Bất động sản uy tín trên thị trường, cùng hai đơn vị mới là Công ty SSA Sports và Hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s Việt Nam, BTC chương trình "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình" đã quyết định tổ chức đêm nhạc lần thứ 6 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM với sự tham gia của hàng nghìn khán giả đổ trung tâm thành phố về theo dõi chương trình vào tối 21/4 vừa qua.

Với chủ đề "Những mùa hoa hoà bình", chương trình mang giá trị tốt đẹp cao quý và ý nghĩa lan toả rộng lớn. Ngoài là 1 đêm nhạc đặc sắc, thông qua đêm nhạc lần này, BTC đã trao 100 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng (10 triệu đồng/suất) dành cho sinh viên học giỏi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như một trách nhiệm và tiêu chí không thể thiếu của "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hoà bình".

 
 
Sự ủng hộ hết mình tham gia biểu diễn của lực lượng các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Việt Nam là một sức mạnh động viên ủng hộ rất lớn: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Đông Nhi, Quốc Thiên, Uyên Linh, Vũ Cát Tường, Trung Quân, Tạ Quang Thắng, Hoàng Yến Chibi, Phương Ly, Anh Tú, Annie, Duy Ngọc, nhóm O-Plus, nhóm UNI5...
 
 
 
 
 
 
Đây cũng là lần đầu tiên mà thế hệ ca sĩ đàn em tham gia biểu diễn trong chương trình đông đến như vậy. Sự pha trộn giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, giữa ngôn ngữ chính thống và phá cách, hay sự kết hợp giữa nhiều thế hệ nghệ sỹ mà trong số đó rất nhiều đã gắn bó trưởng thành gắn liền với đời sống âm nhạc của TP.HCM.
 
 
 
 
 
 
Một nỗ lực rất lớn của BTC chương trình đó là lần đầu tiên toàn bộ chương trình sẽ được biểu diễn cùng dàn nhạc nhẹ + giao hưởng hoành tráng của Hoài Sa Band và Saigon Pops Orchestra với nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Toàn bộ chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 06” đã được ghi hình và phát sóng trên sóng đài truyền hình TP.HCM - HTV.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...