10:53 | 13/08/2018

Ước mơ thiên thần - Angel Wish 2 - chương trình âm nhạc "chắp cánh" ước mơ cho trẻ em!

Tintuc - Tiếp nối thành công của chương trình Angel Wish 1, vào lúc 19g ngày 17.8, Công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Angel Wish 2 nhằm chắp cánh ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng với tâm nguyện hướng thiện cho các học viên người mẫu nhí đang theo học tại Angel Kids Academy nói riêng và các em thiếu nhi nói chung luôn biết yêu thương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và gây quỹ giúp các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật, chương trình năm nay vẫn được sự ủng hộ của các hoa hậu, á hậu, diễn viên, người đẹp nổi tiếng từng là học trò của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc đến tham dự.

Đặc biệt đêm diễn còn có sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam HHen Niê, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Mâu Thuỷ, Á hậu Quốc Tế Thuý Vân, Nam Vương Duy Linh,...Én Vàng Hoa Hậu Kiều Ngân sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

 
 
 
 
 
Chương trình Angel Wish 2 sẽ giới thiệu 4 bộ sưu tập thiếu nhi vô cùng độc đáo và mới lạ của các nhà thiết kế Thuận Việt, Dexnol-Tuấn Huỳnh, Nguyễn Hà Nhật Huy, Ruby Trần. Bên cạnh phần thời trang nhí sẽ là các tiết mục ca nhạc với sự góp mặt của: Hoa hậu Hoàn Vũ Nhí 2018 Ngọc Lan Vy, ca sĩ Yu Uyên Nhi, Suri Phương Anh, Bảo Khương,...
 
 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...