23:29 | 07/03/2018

Vừa từ Thái về, Gil Lê đến mừng Hằng BingBoong ra mắt MV mới

Tintuc - Buổi họp báo ra mắt MV "Tất Cả Đều Thua Em" còn có sự góp mặt của nhiều anh chị em bạn thân thiết như Gil Lê, Phúc Bồ, JC Hưng, Mr.T, Nukan Tùng Anh, Nhóm The Wings và đặc biệt là các thành viên của nhóm HKT... đến chúc mừng Hằn BingBoong.

Buổi họp báo ra mắt MV "Tất Cả Đều Thua Em" còn có sự góp mặt của nhiều anh chị em bạn thân thiết như Gil Lê, Phúc Bồ, JC Hưng, Mr.T, Nukan Tùng Anh, Nhóm The Wings (X-Factor), MC Hoàng Rapper, Nhật Minh F-Band (X-Factor) và đặc biệt là các thành viên của nhóm HKT... đến chúc mừng Hằng BingBoong.

 
 

Buổi họp báo cũng trở nên thú vị hơn với những chia sẻ của anh chị em bạn bè đồng nghiệp. “Bố” Gil Lê tỏ ra ngạc nhiên khi thấy “con gái” Hằng BingBoong bỗng trở nên dịu dàng với hình ảnh cực kì “bánh bèo” trong sản phẩm âm nhạc mới. 

 
 

Hằng BingBoong cũng bất ngờ chia sẻ rằng mặc dù suốt thời gian qua làm việc cùng nhau để cho ra mắt một sản phẩm mới này nhưng đến ngày hôm nay cô nàng mới là lần đầu tiên gặp mặt nhạc sĩ Lý Tuấn Kiệt ( thành viên nhóm HKT) ở bên ngoài.

 
 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...