12:30 | 16/11/2018

Bắt gặp Tóc Tiên hẹn hò Quang Vinh ăn tối

Tintuc - Tối 15-11, tám nghệ sĩ của showbiz đã cùng ăn tối tại Nhà hàng Basta Hiro ở TP.HCM. Không hẹn mà gặp, vô tình các nghệ sĩ trở thành các cặp đôi để chia sẻ những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
 

Ca sĩ Quang Vinh, “hoàng tử sơn ca” của Vpop một thời nay trở thành một người trải nghiệm ẩm thực du lịch chuyên nghiệp qua sê ri Quang Vinh Passport trên YouTube. Anh cho biết ngoài ẩm thực Việt thì ẩm thực Âu Á anh cũng rất thích. “Vinh thích món thịt heo xông khói ăn với bánh mì salad, thịt heo iberico rất hiếm nơi bán nên ở Sài Gòn không dễ kiếm để thưởng thức. Một món khác tưởng chừng dễ làm như pasta nhưng thật sự để có một vị pasta phong cách Ý nhưng đậm hương vị Nhật với cọng mì căng bóng thì không dễ để làm”, Quang Vinh chia sẻ về món ăn anh thích.

Bên cạnh món ăn, không gian quán ăn cũng là một lý do để Quang Vinh chọn đến với Basta Hiro. “Nhà hàng với bếp mở để thấy được quy trình chế biến là một điều làm hấp dẫn thực khách từ khâu chế biến đến lên bếp. Vinh rất thích những nơi có không gian bếp mở vì một phần tò mò muốn xem chi tiết món ăn được chế biến ra sao”, ca sĩ Quang Vinh nói thêm. Hiện Quang Vinh đã thực hiện 26 tập trong sê ri Quang Vinh Passport. Giờ là thời gian để anh nghỉ ngơi cho hành trình Quang Vinh Passport quay tiếp vào 1-2019.

Cũng như Quang Vinh, thời điểm này đến sau Tết ca sĩ Tóc Tiên quyết định không phát hành bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mới. “Nhiều năm rồi Tiên thường chọn thời điểm cuối năm để phát hành sản phẩm âm nhạc. Nhưng năm nay Tiên quyết định không công bố sản phẩm thời gian này. Bởi cuối năm quá nhiều nghệ sĩ phát hành sản phẩm, Tiên để dành một dự án dài hơi công bố vào sau Tết âm lịch. Và dường như cuối năm là mùa lễ hội, vui chơi, ai cũng muốn có những phút giây bên bạn bè, người thân của mình mà thôi”, ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ.

Và chính giây phút thư giãn của mình, Tóc Tiên đã có những hẹn hò cùng bạn bè, đồng nghiệp đi ăn món Ý hương vị Nhật. Riêng với ca sĩ Quang Vinh, Tóc Tiên từng hẹn hò ăn tối nhiều lần với Quang Vinh nhưng đây là lần đầu tiên cô cùng anh ăn món Ý. “Tiên và anh Vinh từng ăn món Nhật cùng nhau, bởi hai anh em đều thích ẩm thực Á, Âu, nhưng trong xu hướng ẩm thực fusion (dung hợp) thì món Âu thuần như Ý kết hợp món Á thuần như của Nhật Tiên nghĩ đó là một điều thú vị. Đôi khi gia vị Âu hơi ngấy so với khẩu vị người Việt thì việc chọn thêm thắt gia vị Nhật sẽ hợp hơn khẩu vị người Việt mình”, Tóc Tiên nói.

Trong phần giao lưu chế biến món ăn cùng bếp trưởng Ogura của Nhà hàng Basta Hiro, ca sĩ Tóc Tiên cũng đứng ra “bênh” Quang Vinh. Khi MC Quốc Bảo hỏi ca sĩ Quang Vinh về món beefsteak, Quang Vinh chỉ nhận xét ngắn gọn là ngon ngờ bò ngon. MC Quốc Bảo đã nói anh Quang Vinh thật ngắn gọn. Ngay lập tức ca sĩ Tóc Tiên cho rằng, “nhận xét của anh Quang Vinh thể hiện anh rất tinh trong món ăn, bởi món bò ngon phải từ thịt ngon và đôi khi không cần dùng tới các loại nước sốt”.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...