19:55 | 29/07/2017

"Đứa con mới" của Thu Trang - Tiến Luật chuẩn bị "ra đời"

Tapchisaoviet - Sau gần hơn hai tháng khai trương nhà hàng "THÍCH BÒ" với các món về bò ăn kèm với các loại sốt phong phú, hai vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang đã nhận được khá nhiều lời khen tặng, cũng như những góp ý chân thành từ phía thực khách và khán giả hâm mộ.
Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang chia sẻ: "Với tinh thần học hỏi và cầu thị, hai vợ chồng Trang hầu như tối nào đóng cửa quán cũng họp lại nhân viên để ghi nhận những phản hồi của khách hàng. Cộng với những đóng góp trực tiếp với vợ chồng Trang thông qua các kênh mạng xã hội. Trang và Luật thay đổi và chấn chỉnh bộ máy nhà hàng mình mỗi ngày để phục vụ thực khách ngày một tốt hơn. 
Và cũng trong đà phát triển thuận lợi, vợ chồng Trang tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu mới là "Thích lẩu" - sẽ khai trương hai chi nhánh vào ngày 01/8 sắp tới tại hai địa chỉ 151 Đề Thám Q1, và 64 Ngô Đức Kế Q1.
 
Người Sài Gòn mình rất thích rủ nhau ăn lẩu, vợ chồng Trang cũng không ngoại lệ. Sau khi chia sẻ với mọi người tình yêu món bò với "Thích Bò", thì nay Trang và Luật tiếp tục mang đến những nồi lẩu chất lượng, chia sẻ niềm vui quây quần bên nhau với mọi người với chuỗi nhà hàng "Thích lầu".
 
 
Cùng với ông xã Tiến Luật, "hoa hậu hài" Thu Trang sắp tới sẽ trở lại với khán giả điện ảnh với vai mẹ Mưa, trong phim "Nắng" phần 2 . Nhân vật đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả của Thu Trang với vai bà mẹ thiểu năng, giàu tình mẫu tử. Bên cạnh đó, trong tháng 9 sắp tới, hai vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang tiếp tục cùng sáng đôi trong bộ phim hài - hành động "Chí Phèo ngoại truyện". 
Ánh: Vic Nguyễn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...