10:30 | 05/11/2019

Khả Như, Duy Khánh làm tiệc chào đón Dương Lâm đến chơi nhà

Tintuc - Bộ tứ ẩm thực vui nhộn mùa 2 đổi mới và khác biệt, mang đến những câu chuyện vui cười, thú vị và hấp dẫn hơn trong quá trình chế biến món ăn. Không chỉ vậy, chương trình còn chào đón những vị “khách mời đặc biệt” mà mở đầu là “anh Dương Lâm Đồng Nai” xuất hiện vào bếp cùng Khả Như và Duy Khánh.

Xuất hiện tại gian bếp của “Bộ tứ ẩm thực vui nhộn” đầy bất ngờ, Dương Lâm không quên mang theo đặc sản quê nhà - bưởi Tân Triều thơm ngọt, chín mọng dành tặng Khả NhưDuy Khánh. Ngay lập tức, ý tưởng về một “Đại tiệc bưởi” được thực hiện như một bữa tiệc Khả NhưDuy Khánh chiêu đãi “khách đến chơi nhàDương Lâm.

Khả NhưDương Lâm được phân công đi chợ với thử thách khó hiểu qua 2 bức ảnh của Huỳnh Lập. Cả hai khá hoang mang vì không hiểu được nhiệm vụ của chương trình đưa ra. Thậm chí, Dương Lâm, Khả Như còn đòi nấu Huỳnh Lập làm món ăn cho bữa tiệc của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ đi chợ trở về bếp nấu ăn, dựa trên những thử thách và gợi ý của chương trình, cuối cùng cả hội cũng đã thống nhất để thực hiện các món “Cánh gà rán sốt bưởi” & “Gỏi gà trộn bưởi”. Vừa thực hiện chế biến món ăn, cả hội cũng không quên “cà khịa” chọc phá nhau lẫn tấu hài vui nhộn mang lại tiếng cười cho khán giả.

Duy Khánh tuy sành ăn nhưng lại khá hậu đậu trong việc chế biến đã bị Khả NhưDương Lâm cho ra rìa. Dương Lâm còn khuyên Duy Khánh nên tự nêm hạt nêm vào người cho bớt nhạt.

Bên cạnh đó, những mẹo vặt độc chiêu giúp món ăn thêm bùng vị hay những mách nhỏ trong quá trình chế biến luôn được chia sẻ đến khán giả.

Đón xem Bộ tứ ẩm thực vui nhộn Mùa 2 hài hước, nhiều tiếng cười với sự xuất hiện của khách mời đầu tiên - Dương Lâm vào lúc 20h tối thứ 4 ngày 06/11 trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp.

Hình ảnh: SƠN NGUYỄN

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...