06:00 | 29/10/2020

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh “đè đầu cưỡi cổ” Lê Nam khiến Trường Giang khoái chí tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Tintuc - Vì chơi game quá dở, nghệ sĩ Ngân Quỳnh bị Lê Nam lên án và buông lời cay đắng khi đề nghị loại ra khỏi đội chơi. Trong khi đó, Trường Giang “cọc” với Kha Ly, Tú Vi khi tham chương trình mà quên kiến thức ở nhà.

Không khí của Bộ Tộc Vui Vẻ nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết khi chào đón dàn khách mời quy tụ sự lầy lội và hài hước gồm có: “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Phương Bình, Lê Nam, Kha Ly cùng vợ chồng Tú Vi, Văn Anh.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh “đè đầu cưỡi cổ” Lê Nam trong Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Với chủ đề “Ngày chung đôi” nên tất cả món ăn mà tộc trưởng gửi đến 6 vị khách đều xoay quanh ngày hạnh phúc đôi lứa. Những món ăn đến từ Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 khiến 2 đội chơi “đứng ngồi không yên” và quyết tâm chiến thắng thử thách để được bước vào mâm đại tiệc. Nhưng với Lê Nam tất cả đều “sụp đổ” khi đồng đội của anh là Văn Anh cùng gánh nặng phải nhường vợ, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đôi lúc hơi “lác” nhẹ quên mất luật chơi như thế nào.

Bước vào vòng 1 với hừng hực ý chí quyết thắng để thưởng thức Gỏi sứa bách hợp, Chả giò san hô và Gà như ý phu thê nhưng tiếc rằng Lê Nam phải ngậm ngùi nhìn đội bạn bước vào mâm đại tiệc. Bởi lẽ, nghệ sĩ Ngân Quỳnh phạm luật và nghe nhầm liên tục làm đội thua hết lượt này đến lượt khác trong trò chơi “Đi tìm hạnh phúc” phiên bản nâng cấp của “Cướp cờ”. Lê Nam còn đề nghị với tộc trưởng Trường Giang “Có cách nào loại luôn được không?”. Đến tộc trưởng cũng không bênh được, buộc phải nói lên nỗi lòng “Theo tôi nhận định là chị Ngân Quỳnh chưa chơi được lần nào hết trơn. Lần nào cũng bị thua hết”. Kèo cuối cùng để chốt đội thắng thua, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã làm Lê Nam ngất lịm toàn tập khi nghe nhầm số và vi phạm cả luật chơi. Ai cũng cười lăn cười bò vì sự lác nhẹ của “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh.

Ở phần thi cá nhân, đội Lê Nam thắng áp đảo nhưng đến lượt thi đồng đội lại có “biến” xảy ra. “Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh thấy tình hình không ổn cho đội mình nên đã “đè đầu cưỡi cổ” luôn Lê Nam vì quá tập trung vào cuộc chơi, mặc cho nam diễn viên kêu gào trong vô vọng. Sau khi thua cuộc, Lê Nam trách móc người chị đã trèo lên người mình khiến anh không thở được. Lời phân trần của nam diễn viên làm cho ai cũng thấy vừa thương vừa buồn cười vì sự chịu chơi của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, còn Ngân Quỳnh chỉ đành cười trừ xin lỗi đàn em.

Trường Giang “cọc” vì kiến thức bá đạo về ẩm thực của Kha Ly trong Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Những kiệt tác ẩm thực ở vòng 2 mở ra không khỏi khiến 2 đội siêu lòng với món Sò điệp phỉ thúy bách hợp, Cá Mú hấp và cuối cùng là Giò heo hầm. Nghe tên món ăn thôi đã muốn chơi nhanh thắng lẹ để bước vào mâm đại tiệc, 2 đội sẵn sàng chinh phục trò chơi “Bịt mắt tìm trái cây”. Lần này đội Lê Nam, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Văn Anh may mắn giành chiến thắng khi đội của diễn viên Phương Bình gặp chút rắc rối không hề nhẹ về kiến thức hoa quả. Tộc trưởng “cọc” ra mặt với đội của Kha Ly, Tú Vi và nghệ sĩ Phương Bình.

Tộc trưởng ra đề bài lấy trái cây không hạt, vậy mà Kha Ly đã hỗ trợ đồng đội Tú Vi chơi rất tự tin khi kiến thức về quả lại có chút giới hạn. Tú Vi lấy quả nào, Kha Ly đều nhận định có hạt. Đến quả dừa mà Kha Ly cũng cho rằng có hạt khiến Trường Giang phát cáu hỏi “Hồi nhỏ có ăn dừa không?”. Vì sự nhầm lẫn trong kiến thức mà đội của Kha Ly đã thua dễ dàng trước đội đối thủ.

Bên cạnh màn kiến thức thông thái của Kha Ly, dàn khách mời cũng chứng kiến tình cảm gia đình và vợ chồng Văn Anh – Tú Vi dần bị sứt mẻ. Vòng 1 Tú Vi thắng, cô mặc kệ chồng đang nhìn tha thiết vẫn ngồi ăn ngon lành. Vòng 2 Văn Anh giành quyền thưởng thức mâm đại tiệc, Tú Vi gọi tên chồng ngọt ngào nhưng lại bị anh bơ đẹp. Văn Anh vờ như không biết và còn nói lớn “Ai gọi đấy, tiếng ai gọi đấy”. Đúng như Tộc trưởng Trường Giang đã nói, khi tham gia Thiên Đường Ẩm Thực, tình cảm gia đình đi xuống và thậm chí “đường ai nấy đi” khi thi đấu. Tuy nhiên, phần bất ngờ nhất còn chưa hết khi đội Lê Nam chỉ thắng 1 vòng thi nhưng tiền thưởng lại cao hơn đội của Phương Bình. Lê Nam cùng đồng đội giành được 6 triệu còn Kha Ly, Tú Vi và Phương Bình đành mang 4 triệu ra về dù thắng đến 2 vòng chơi.

Đón xem tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 04/11/2020 trên kênh HTV7

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...