09:56 | 16/08/2017

Bỏ mặc áp lực độ tuổi, Khánh Thi ngày càng sexy và quyến rũ

Tapchisaoviet - Khánh Thi ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù ở nhà hay phòng tập hay trên sân khấu cũng đều biết cách chọn những bộ trang phục tôn vóc dáng của mình. Mới đây, khi xuất hiện trong loạt ảnh mới với trang phục bikini, Khánh Thi làm cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi thân hình hết sức nóng bỏng.

Thỉnh thoảng có chia sẻ về áp lực tuổi tác nhưng mọi người chỉ thấy Khánh Thi ngày càng quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Để có được vóc  dáng “chuẩn” như vậy, Khánh Thi luyện tập chăm chỉ hằng ngày bằng nhiều bài tập khác nhau để cơ thể luôn được săn chắc.

 

Sau khi sinh con xong, vóc dáng của Khánh Thi vẫn gọn gàng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Biết thế lợi thế của mình cô rất chịu khó khoe trọn đường cong cơ thể và vóc dáng căng tràn sức sống mà ai nhìn thấy cũng phải ghen tị.

 
 

Khánh Thi thường xuất hiện trong những shoot hình nóng bỏng, khoe vóc dáng "trông mòn con mắt" của gái một con.Với bộ bikini 2 mảnh, Khánh Thi “đốt mắt” mọi người vì thân hình vòng nào ra vòng đó của mình.

 
 
 

Nhiều người nhận xét rằng, kể từ sau khi kết hôn, Khánh Thi ngày một xinh đẹp và quyến rũ. Điều này có lẽ đúng, bởi hiện tại Khánh Thi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người đàn ông biết chăm lo cho gia đình và cậu con trai kháu khỉnh. Phan Hiển và Kubi chính là động lực cũng là niềm vui giúp cho Khánh Thi đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống.

Photo: Vương Khang

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...