12:34 | 15/06/2018

Người đẹp Phương Đài khoe hình thể nóng bỏng với bikini

Tintuc - Trong bộ ảnh bikini mới nhất, người đẹp Phương Đài khoe chân dài, eo thon cùng làn da trắng sáng mịn màng trước biển trong trang phục bikini của NTK Trần DexNol.

Người đẹp Phương Đài cao 1m71 với số đo 86 – 62 – 90 cm. Với lợi thế hình thể, làn da trắng cùng gương mặt xinh đẹp, Phương Đài luôn biết cách khai thác triệt để đường cong cơ thể khi diện lên mình những loại trang phục bikini bắt mắt. Trong loạt ảnh mới nhất, Phương Đài thả dáng gợi cảm khoe đường cong cơ thể chuẩn khiến người đối diện khó rời mắt.

 

Với lợi thế có sẵn cùng kỹ năng đi diễn nhiều năm, Phương Đài mới úp mở trên trang cá nhân sẽ thử sức mình ở các cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới. Thế mạnh hình thể cùng khả năng diễn xuất, biểu đạt cảm xúc tốt, Phương Đài hứa hẹn trở thành nhân tố sáng giá trong làng giải trí. Ngoài việc chinh phục các cuộc thi sắc đẹp, Phương Đài mong muốn trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

 
 

Chia sẻ về việc ít xuất hiện tại các cuộc thi nhan sắc, Phương Đài cho hay: “Tôi ít tham gia các cuộc thi sắc đẹp là bởi tính tôi rất cầu toàn, khi quyết định tham dự cuộc thi nào đó tôi phải đảm bảo được sự xuất hiện của mình chỉn chu và tự tin nhất về kỹ năng, body, trang phục và xem tiêu chí của cuộc thi đó có phù hợp với tôi hay không. Sắp tới tôi dự định sẽ thử sức ở 1 cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tiếng nhưng hiện tại tôi chưa chuẩn bị kỹ lưỡng nên không muốn chia sẻ nhiều. Hi vọng tôi có sự chuẩn bị tốt về kiến thức, năng lực và các yếu tố khác để tự tin tỏa sáng tại cuộc thi”.

 
 
 

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất ứng xử linh hoạt, Phương Đài đang rèn luyện hình thể để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới. 

Photo: Dương Quốc Mẫn

Make up: Fa Nguyễn

Bikini: Tran Dexnol – Tuan Huynh

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...