10:14 | 10/06/2016

Sĩ Thanh khoe thân hình ngọt lịm trên biển

Tapchisaoviet - Nữ ca sĩ khiến người xem không thể rời mắt khỏi mình với những đường cong tuyệt mỹ trên cơ thể.
 

 

Sĩ Thanh vừa có dịp đến Phú Quốc trình diễn tại một sự kiện. Người đẹp tỏ ra vô cùng hào hứng vì đây là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để đi biển, nhất là với một địa danh nổi tiếng như Phú Quốc. Đó là lý do, sau khi diễn xong cô quyết định nán lại ở chơi thêm 3 ngày như một phần thưởng cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của mình suốt thời gian qua. 

“Đây là lần hiếm hoi trong năm tôi dành hẳn thời gian vài ngày để đi chơi. Ở Sài Gòn, ngoài việc đi diễn, công việc trong ngành hàng không, tham gia các chương trình truyền hình thực tế, đóng phim đã ngốn của tôi rất nhiều thời gian. Do đó, tôi đã tranh thủ để có những khoảnh khắc thật tuyệt trong chuyến nghỉ ngơi tại Phú Quốc” – Sĩ Thanh chia sẻ.

Đi biển vào đúng mùa nắng đẹp nên không ngạc nhiên, trong hành lý mang theo Sĩ Thanh rất nhiều trang phục gợi cảm, đặc biệt là những bộ bikini. Và đó là lý do, người đẹp thỏa sức diện những bộ đồ mà mình vô cùng tâm đắc. 

Dù không sở hữu thân hình cao như các siêu mẫu nhưng ngược lại, Sĩ Thanh có thân hình cân đối với nước da trắng, vòng eo thon, vòng 1 gợi cảm và vòng 3 săn chắc. Cô lựa chọn cho mình những bộ bikini với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau: từ đen, cam, trắng, họa tiết... Những bộ bikini liền mảnh được thiết kế cách điệu hay những bộ đồ một mảnh bốc lửa dường như được sáng tạo ra để dành riêng cho thân hình gợi cảm của người đẹp. 

Nữ ca sĩ thoải mái tản bộ, tung tăng trên biển hay thư thái bên những chiếc ghế gỗ để ngắm nhìn thiên nhiên bao la.

Sau chuyến đi này, Sĩ Thanh sẽ trở lại Sài Gòn để tiếp tục cho dự án Chiến dịch chống ế 3 chuẩn bị được bấm máy thời gian tới.

Stylist & Photo: Trang Nhẹ Nhàng
Trang Phục: Meo's Bikini

 

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...