14:30 | 12/08/2020

Lan Khuê hết lời khen ngợi chiếc váy do Nguyễn Đạt thiết kế riêng cho sự trở lại

Tintuc - Trong bộ ảnh comeback sau thời gian ở ẩn để làm dâu hào môn, Lan Khuê đã chọn NTK Nguyễn Đạt (Jaydee Nguyễn) để làm riêng cho mình 1 bộ trang phục cầu kỳ như đóa hoa rực lửa.

Là tên tuổi đình đám trong làng giải trí, Lan Khuê được quan tâm hơn khi tiến đến hôn nhân với ông xã doanh nhân Tuấn John. Sau khi sinh quý tử 1 năm, nàng hậu rục rịch quay lại showbiz với hình ảnh như 1 nữ hoàng với thần thái ngày càng tỏa sáng.

Để gây ấn tượng với bộ ảnh comeback, Lan Khuê cùng stylist Kye Nguyễn đã lên ý tưởng để có được những bộ trang phục lộng lẫy đặc biệt nhất. Kye Nguyễn đã hợp tác với NTK trẻ Nguyễn Đạt để bắt tay cho ra thiết kế bồng bềnh phối màu đỏ trắng xen kẽ tạo nên sự cuốn hút và quyền lực.

Đạt Nguyễn chia sẻ: “Thật sự tôi rất hạnh phúc khi được anh stylist Kye Nguyễn mời thiết kế trang phục cho sự trở lại của Lan Khuê. Áp lực khi trong vòng 48 tiếng để cùng nhau chọn ra ý tưởng độc đáo gây dấu ấn cho chị Lan Khuê. Bộ trang phục mang đến sự bồng bềnh, bay bổng và nhẹ nhàng như mây trời với gam màu tươi mới của mùa hè.

Tôi cảm ơn 2 người anh Quân và Pu Lê đã tạo nên 1 layout xuất sắc từ make up cho đến mái tóc độc đáo đến việc tạo hình hoa tươi trên mái tóc. Đạt Nguyễn rất hạnh phúc khi buổi photoshoot cùng anh Milor Trần rất chuyên nghiệp và thần thái lôi cuốn của Lan Khuê đã làm nên sự thành công cho tổng thể ekip.

Sau những bộ trang phục của các ntk khác, đến bộ trang phục của Đạt  thì không khí trở nên phấn khích và rộn ràng. Nếu anh Milor Trần phần khích với bộ trang phục này khi post lên trang cá nhân ngay 1 tấm ảnh thì Lan Khuê cũng dành lời khen và chia sẻ rằng cảm xúc chị đang lên chụp tới sáng cũng được”.

Tháp tùng Lan Khuê tại buổi chụp, Đạt Nguyễn cẩn thận chỉnh sửa từng chi tiết để nàng Hậu tự tin tỏa sáng nhất. Với óc sáng tạo đặc biệt, Đạt Nguyễn là người đứng sau những thiết kế riêng cầu kỳ lộng lẫy nhất cho hàng loạt ngôi sao như Hương Giang, Thu Minh, Chi Pu, Lâm Khánh Chi, Lệ Quyên, Võ Hoàng Yến, Tùng Dương, Nam Thư, Trương Ngọc Ánh…

Trang phục của Đạt Nguyễn mang hơi hướng đặc biệt, độc lạ ít đụng hàng. Anh cần chất lượng và sự cầu kỳ chứ không chạy theo số lượng nhu cầu bình dân. Sau khi hết dịch Đạt Nguyễn sẽ trình làng BST tiêng của mình. Anh thích sự độc lạ, cầu kỳ, bay bổng và sáng tạo không giới hạn và sự bứt phá trong thời trang hơn là sự an toàn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...