13:30 | 09/08/2020

Mỹ Khôi sống động, tràn đầy năng lượng với tạo hình của Top 5 HHHV H’Hen Nie

Tintuc - Năng động, trẻ trung, biến hoá là những gì Mỹ Khôi thể hiện qua BST Mini Collection Hè 2020 của nhãn hàng V-SIXTYFOUR, điều đặc biệt là BST của nhãn hàng Denim – Made in Việt Nam cực chất này được truyền cảm hứng từ Top 5 HHHV H’Hen Nie.

“I can do, you can do it” – Câu nói truyền cảm hứng của Top 5 HHHV H’Hennie gây ảnh hưởng lớn tới cộng đồng quốc tế và trong nước, chúng ta sẽ khó có thể quên hình ảnh một cô gái dân tộc thiểu số làm vang danh Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Quốc Tế. Đúng với thông điệp đó, nhãn hàng V-SIXTYFOUR cho ra mắt BST Hè 2020 với những mẫu quần/ áo Denim trẻ trung, hợp thời thượng.

Mẫu áo thun Limited với hình vẽ pop-art chân dung, kèm câu nói truyền cảm hứng quen thuộc của H’Hen Nie là 1 trong những chi tiết thú vị của BST lần này.

Mỹ Khôi thần thái ấn tượng qua mỗi shoot hình, dễ dàng thấy được lay-out tóc và trang điểm của cô nàng có điểm tương đồng với H’Hen Nie, đây cũng chính là chủ ý của nhãn hàng.

Trong thời điểm hiện tại, toàn cầu đang cùng chung tay đẩy lùi ngăn chặn dịch bệnh Covid thì câu chuyện của Local Brand – những nhãn thời trang nội địa đang cố gắng cung cấp, đáp ứng nhu cầu khách hàng, dù là trong hoàn cảnh rất khó khăn đáng được quan tâm và được ủng hộ.

Hiểu được nhu cầu mua sắm của khách hàng trong nước, BST mới của V-SIXTYFOUR không chỉ mang tinh thần thú vị, mà bên cạnh đó, các yếu tố gây hấp dẫn mang lại đến từ kiểu dáng, chất liệu, giá thành hay tính đa dạng, thích hợp mọi hoàn cảnh.

Nếu như các xu hướng thời trang như “WOW (white on white) , quần Jean Baggy/Flared (ống loe) hay Bermuda, “Denim on denim”, “Ton sur ton” …hiện gây sốt tại làng mốt thế giới thì V-SIXTYFOUR đang làm rất tốt trong việc cập nhật và phổ biến các Fashion Trend này tại thị trường Việt Nam

Với BST Summer20 lần này, các sản phẩm của V-SIXTYFOUR nhắm tới hầu hết các cô gái, đủ các ngành nghề, tính cách…Dù có là một cô nàng cool girl cá tính, hay một cô nhân viên văn phòng, xuất hiện trong mọi dịp, dù đi chơi hay đi làm đều mang tính phù hợp và tiện lợi cao.

Nhãn hàng V-SIXTYFOUR đang khẳng định vị trí “No.1 Denim” tại Việt Nam, họ đang chứng minh với tất cả chúng ta – khách hàng nội địa rằng Jean/Denim Việt Nam không hề nhàm chán. Và các nhãn hàng thời trang sản xuất tại Việt Nam đã đủ tự tin để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế!

Thời trang: Nhãn hàng V-SIXTYFOUR

Model: Mỹ Khôi, Minh Khắc

Photo: Nhi Ngờ

MUA: Trâm Sugar

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...