10:30 | 10/10/2019

NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn khai trương showroom N G U Y E N P H U C T U A N

Tintuc - Sau sự thành công vang dội từ BST thu quyến rũ và em dành cho các quý cô Mùa thu 2019, Nhà thiết kế N G U Y E N P H U C T U A N đã quyết định khai trương Galleries của mình tại Khu đô thị Sala số 159 Nguyễn Cơ Thạch. Quận 2. Tp HCM.

Sau sự thành công vang dội từ BST thu quyến rũ và em dành cho các quý cô Mùa thu 2019, Nhà thiết kế N  G  U  Y  E  N     P  H  U  C     T  U  A  N đã quyết định khai trương Galleries của mình tại Khu đô thị Sala số 159 Nguyễn Cơ Thạch. Quận 2. Tp HCM.

Tham dự sự kiện có khá nhiều doanh nhân, nghệ sĩ tên tuổi tham dự như ca sĩ Lệ Quyên, hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 – nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 Maria Hồ Oanh Yến, á hậu Trúc Ny, á hậu Hằng Vương, nữ hoàng Phương Đài…

Buổi khai trương ngập tràn trong những đóa kèn LiLy Calla đầy thuần khiết sang trọng và quyến rũ. Tại đây, các khách mời tham dự hầu như đều diện lên mình những bộ trang phục trong bộ sưu tập cũng như được may đo riêng tuỳ vào số đo của khách hàng từ đóa kèn LiLy Calla.

Nhà thiết kế trẻ 24 tuổi đến từ Huế lần này đã kết hợp giữa yếu tố phương đông và phương tây trong thiết kế, chất liệu và hình ảnh. Đem lại sự thanh lịch, duyên dáng, ứng dụng trong mọi hoàn cảnh và công việc.

Những bộ trang phục của Phúc Tuấn đầy sáng tạo và bố cục cân đối dưới con mắt đầy duy mĩ của một kiến trúc sư có niềm đam mê cháy bỏng với gấm vóc lụa là. Điều đặc biệt của trang phục Phúc Tuấn đó là có thể biến tấu được khá nhiều kiểu mặc, đi được nhiều sự kiện, cho đến xuất hiện trên sân khấu.

Đặc biệt, mẫu thiết kế váy cưới tối giản, những đóa hoa được làm bằng tay công phu tỉ mỉ và hơn hết là ý nghĩa hạnh phúc mà loài hoa LiLy Calla mang đến cho Mùa thu này. 

Nguyễn Phúc Tuấn sinh ngày 14 tháng 03 năm 1994 (mang họ vua chúa triều Nguyễn, Tên húy của vua Khải Định sau khi lên ngôi). Mặc dù Tốt nghiệp Kiến trúc sư nội thất, nhưng lại rất yêu cái đẹp của thời trang. Vì vậy, để bỏ lại đằng sau tất cả, nhất là sự phản đối từ gia đinh để theo đuổi đam mê của mình, chàng trai mang trong mình dòng máu cố đô này đã lên đường sang Paris, Pháp để học các khóa ngắn hạn tại cái nôi thời trang của cả thế giới.

Sau đó anh trở về, tham gia thêm các khoá học tại trường F.A.C.E fashion workshop và may mắn cho ra đời nhiều bộ trang phục được khá nhiều nghệ sĩ Việt, Thái, Philippines ưa chuộng như Giáng My, Hà Kiều Anh, Oanh Yến, Pia, Dương Cẩm Lynh, Kỳ Hân, Quỳnh Hương, Tường Vy, Ploy, Trúc Ny, Kim Dung.

Anh là 1 trong 3 NTK cùng hai đàn anh Hoàng Minh Hà, Đỗ Long  trình diễn trong đêm hội chân dài cuối cùng lần 12 vừa qua.

Có thể nói, NTK Nguyễn Phúc Tuấn là người tiên phong cho với nền tảng là một kiến trúc sư, nhưng nếu bạn mê đắm với từng đường kim mũi chỉ, lụa là gấm vóc, thì chắn chắn bạn sẽ khẳng định được cái tôi của mình trên con đường thời trang.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...