14:00 | 27/05/2022

Quán quân Supermodel Me 2021 Quỳnh Anh kết hợp cùng Lisa Bùi trong Bộ sưu tập mới của Elise

Tintuc - Trong bộ sưu tập Leopard in Green – Huyền thoại và sự thống trị vĩnh cửu của Elise, Quán quân Tôi là siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh kết hợp cùng người đẹp Lisa Bùi gây ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ và cá tính.

BST hoàn toàn mới mang tên “Leopard in Green” lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài báo hoa nơi rừng xanh kết hợp cùng sự tươi mát của thiên nhiên hoa lá, những bãi biển trải dài vô tận như thu gọn trong tầm mắt người đối diện.

Đây được coi là bản giao thoa của họa tiết da báo truyền thống với tone màu xanh lá cùng ánh sắc vàng hiện đại được phối rất “nghệ” mang lại chân dung người phụ nữ phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng quyến rũ, nữ tính.

Với mong muốn khắc họa bức tranh về những quý cô hiện đại cá tính, kiêu kỳ và xinh đẹp, Elise đã lựa chọn đại diện hình ảnh là Siêu mẫu Nguyễn Quỳnh Anh – Quán quân Supermodel Me – Tôi là siêu mẫu châu Á 2021. Cùng thần thái cuốn hút, Quỳnh Anh khoe nét thanh xuân rực rỡ, đang tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Đồng hành cùng Quỳnh Anh là người mẫu Lisa Bùi – gương mặt triển vọng bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Tất cả hứa hẹn mang đến tinh thần trọn vẹn cho bộ sưu tập lần này. Người đẹp mang đến nguồn năng lượng mới, tích cực gửi đến giới trẻ.

Thương hiệu Elise cũng chú ý đến chất liệu chiffon, tơ nhẹ nhàng, mát mẻ phù hợp với không khí của những bãi biển nhiệt đới cùng rặng cây xanh mướt sẽ đem tới trải nghiệm có “1 – 0 – 2” cho người mặc. Thương hiệu mong muốn mang đến thông điệp ý nghĩa, vẻ quyến rũ và quyền lực cho phái đẹp.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...