18:34 | 02/03/2018

Bệnh viện của các hoa hậu chuyển giới làm lại cuộc đời nổi tiếng có mặt tại Việt Nam?

Tintuc - Trung tâm chăm sóc sắc đẹp PPL dưới sự điều hành của Nam vương Lê Khôi Nguyên chính là đơn vị khai thác độc quyền của Viện Thẩm Mỹ Kamol. Đây cũng là viện đã thay đổi cuộc đời cho những người đẹp đang dự thi hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Trong những ngày vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Hương Giang Idol tham gia Hoa hậu Chuyển giới tại Thái Lan được công chúng chú ý quan tâm và ủng hộ. Không chỉ vậy, những đối thủ của Hương Giang cũng được công chúng hết sức quan tâm vì ngoại hình không hề kém cạnh. 

Theo đó, một bất ngờ lớn khiến công chúng quan tâm nhiều hơn là có đến 6 thí sinh tham gia cuộc thi này đã trải qua cuộc phẩu thuật khuôn mặt, toàn cơ thể và chuyển giới tại Bệnh viên Kamol. Và đồng thời đây cũng là một trong số những ứng cử viên nặng ký trở thành đối thủ trực tiếp của Hương Giang gồm: Brazil, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ và Lào.

 
 
 
 

Viện Kamol được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ chuyển giới vào Top 3 Thế giới tọa lạc tại Bangkok – Thái Lan. Còn tại Việt Nam, PPL Beauty Center dưới sự điều hành của Nam vương Lê Khôi Nguyên chính là đơn vị độc quyền khai thác tại thị trường Việt Nam. Được biết thêm, đơn vị này đã hợp tác hơn 2 năm nay cùng bệnh viện Kamol Thái Lan, đã thực hiện đưa hàng trăm khách hàng Việt sang Bangkok Thái Lan phẫu thuật tạo hình.

Nam Vương Lê Khôi Nguyên cũng dự định hợp tác cùng bệnh viện Kamol (Thái Lan) để tổ chức cuộc thi "Angel beauty contest" nhằm thực hiện ước mơ phẫu thuật chuyển giới cho những người đồng tính tại Việt Nam. Cuộc thi nằm trong chuỗi dự án kết nối làm đẹp hướng tới cộng đồng của nam vương. Theo đó, người chiến thắng sẽ được tài trợ gói phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Kamol giá trị tới ba tỷ đồng. Đại diện bệnh viện, cho biết thông qua cuộc thi này, ban tổ chức muốn những người đồng tính thêm tự tin hòa nhập với xã hội. Chương trình chọn hợp tác cùng bệnh viện Kamol bởi độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao và hệ thống công nghệ y tế tiên tiến. Đây là nơi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt, chuyển giới, trong đó có Nong Poy (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2016) và Yoshi Rinrada Thurapan (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017).

 
 

Với lợi thế sinh sống trong môi trường chuyên tiếp xúc với cái đẹp và sự thấu hiểu về tầm quan trọng của ngoại hình với những nghệ sĩ trong showbiz, Lê Khôi Nguyên đã đầu tư nghiêm túc, tìm hiểu và đưa về Việt Nam công nghệ mới nhất. Đồng thời, anh cũng mời một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu để làm đẹp cho nhiều nghệ sĩ trong những năm qua.

Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Kamol được thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, trình độ cao, cung cấp công nghệ y tế tiên tiến. Kamol đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa gương mặt, chuyển giới cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NangPoy, Yoshi,…

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...