Đây là một kênh giải trí với nội dung chính là sitcom được lên sóng  vào lúc 20h00, mỗi thứ 5 hàng tuần. Nội dung sitcom xoay quanh 6 nhân vật Cám ( do Huỳnh Thi thủ vai), Lý Bình, Mynion, Quỳnh Laze, Mitu, Hải ( là tên thật của các diễn viên ). Trừ nhân vật Cám, các thành viên còn lại đều dùng tên thật của mình và các câu chuyện xuất quanh sitcom đều lấy cảm hứng từ tính cách thật của các diễn viên ngoài đời.

 
 
 

Ngoài ra, Cám Em TV còn là một địa chỉ để các bạn trẻ tìm những Thông tin về các dịch vụ du lịch, ăn uống và làm đẹp. Các thành viên sẽ review về tất tần tật các dịch vụ mà họ đã trải nghiệm trực tiếp qua các videoclip và hình ảnh. Với sự hỗ trợ của Touch media , dù mới ra đời, nhưng Cám Em TV vẫn đảm bảo về mặt chất lượng khi đến với khán giả . Bên cạnh đó, khán giả có thể nhận thấy dàn cast của kênh là những gương mặt trẻ đa dạng trong các lĩnh vực như điện ảnh , sân khấu, quảng cáo ...

 
 
 
 
 
 

Dự kiến tập 1 của sitcom sẽ được lên sóng vào 20h00 ngày 13/07/2017 . Hi vọng đây sẽ là một địa chỉ mới mang lại sự giải trí thật mới mẻ cho khán giả và cộng đồng mạng.

Hình ảnh: Key Đểu

Retouch: Thịnh Đỗ

Makeup: Lan Nguyễn

Costumes: Mai Ly, KC Closet