19:00 | 07/09/2019

Chẳng cần hàng hiệu tiền tỷ, SGO48 vẫn nhận được lời khen về trang phục trong sự kiện Hà Nội

Tintuc - Không chỉ gây ấn tượng với fan Hà Nội bằng vẻ đáng yêu, các cô nàng SGO48 đã có cuộc lột xác với những trang phục được đầu tư cầu kỳ tại sự kiện Handshake vừa qua.

Mới đây, vào ngày 1/9 nhóm nhạc SGO48 đã có buổi xuất hiện chính thức trước fan Hà Nội ở sự kiện handshake, tại đây các thành viên của nhóm SGO48 đã “chiêu đãi” người hâm mộ bằng một “bữa tiệc” thời trang khá đa dạng. Có thể thấy, các cô nàng tuổi đôi mươi đã bắt đầu ý thức được việc xây dựng hình ảnh cá nhân nên đã đầu tư vào trang phục để xuất hiện trước công chúng.

 Anna – Center single đầu tiên của SGO48 đã chọn cosplay nhân vật Kikyo - một nhân vật trong loạt truyện manga và phim anime InuYasha của tác giả Takahashi Rumiko.
Một trong những trang phục gây ấn tượng nhất tại sự kiện chính là bộ trang phục cosplay nhân vật Kikyo trong bộ phim anime InuYasha của Nhật Bản. Bộ trang phục được fan dành nhiều lời khen ngợi cũng như giúp cô nàng thể hiện tốt thần thái của nhân vật. Trong khi đó một số thành viên chọn trang phục của các cô gái vùng cao hoặc thể hiện cá tính qua trang phục quân nhạc hoặc đồ hiện đại.

Hikari (thành viên SGO48) chọn cosplay nhân vật nàng hầu

 Phụng Nhi (thành viên SGO48) chọn bộ trang phục của những cô gái vùng cao

Kaycee (Captain SGO48) chọn bộ trang phục cá tính

 Linh Mai (thành viên SGO48) chọn quân nhạc xuất hiện trước fan

Mon (thành viên SGO48) cũng chọn cosplay một nhân vật khá dễ thương

Những set đồ của SGO48 khá đa dạng về màu sắc, có nhiều dấu ấn riêng, nhiều thành viên chọn cách mix"match một cách thoải mái.

 Lệ Trang và Trùng Dương (thành viên SGO48) xuất hiện như các nàng công chúa nhỏ tại sự kiện

Xuyên suốt tại sự kiện, hầu hết các cô gái đều chọn để tóc buông xõa, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp gợi cảm cũng như cá tính mỗi thành viên.

 Ánh Sáng thành viên nhỏ tuổi nhất của SGO48 chọn bộ trang phục khá dễ thương, thể hiện sự nhí nhảnh đúng độ tuổi.

Vào ngày Chủ nhật (8/9) sự kiện handshake sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là dịp để fan và idol gắn kết, hiểu nhau mà còn là cơ hội để người hâm mộ trò chuyện, nhắn nhủ với thần tượng họ yêu mến, trực tiếp khích lệ và bày tỏ cảm xúc về những màn trình diễn của idol trên các sân khấu họ đã từng biểu diễn. Đối với các idol, sự kiện bắt tay là một nơi quan trọng, nơi họ có thể trực tiếp thu hút, lấy lòng người hâm mộ bằng cá tính riêng của mình. Cũng là nơi để mỗi idol khẳng định và giúp fan phân biệt được họ với hàng trăm idol khác trong nhà 48 cũng như thu hút thêm fan mới. Trên hết, đó là cơ hội để idol cảm nhận cách fan phản ứng khi nắm tay người hâm mộ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...