17:30 | 25/04/2019

Đạt G – Chàng nhạc sĩ trẻ ưa thích những điều “độc” và “lạ”

Tintuc - Mỗi sản phẩm ra mắt đều được Chi Pu đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung MV đến hình ảnh, trang phục tuy nhiên nếu thiếu một bài hát phù hợp thì khó lòng tạo nên bản hit lọt top 1 trending Youtube sau 2 ngày phát hành.

Những năm vừa qua, thị trường âm nhạc Việt Nam càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại nhạc vô cùng phong phú. Đặc biệt, dòng nhạc Underground hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều ca khúc mang hơi hướng “độc” và “lạ”.

Trong số những cái tên đặc biệt trong dòng nhạc Underground phải kể đến Đạt G. Đạt G tên thật là Nguyễn Tấn Đạt, anh là chủ nhân của bản hit “Buồn của anh”, một ca khúc đang được giới trẻ Việt Nam truyền tay nhau. Nhờ biết nắm bắt gu âm nhạc của giới trẻ hiện nay cho nên cái tên Đạt G ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Không dừng lại ở ca khúc “Buồn của anh”, Đạt G ngày càng chứng tỏ tài năng của mình qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư vô cùng nghiêm túc. Ở những ca khúc mà Đạt G viết chứa đựng rất nhiều u buồn nhưng lại chạm đến tim của người nghe.

Ca khúc “Anh ơi ở lại” được đánh giá là góp công lớn để tạo nên cú hit cho sản phẩm âm nhạc lần này của Chi Pu

Có thể nói, xuất thân từ môi trường Underground cho nên âm nhạc và cá tính của ca sĩ Đạt G cũng không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Tấn công vào showbiz, Đạt G chỉ tập trung vào chất lượng âm nhạc là chính mà không quan trọng quá nhiều về hình ảnh của bản thân. Có thể nói, trong những năm tiếp theo, cái tên Đạt G tiếp tục sẽ là chàng ca sĩ – nhạc sĩ gây chú ý trong showbiz Việt.

Đạt G cũng cho biết trước mắt, bản thân anh chỉ tập trung vào âm nhạc, trau dồi kỹ năng bản thân để mang đến cho khán giả những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...