18:57 | 15/12/2017

John Huy Trần tự nhận mình là học trò của biên đạo quốc tế Sabra Johnson

Tintuc - Biên đạo John Huy Trần lần đầu có những chia sẻ về mối duyên gặp gỡ quán quân nữ đầu tiên của "So you think you can dance" phiên bản Mỹ - Sabra Johnson.

10 năm trước, John Huy Trần thấy nhìn thấy Sabra Johnson trên truyền hình. Cô ấy không biết anh là ai, chỉ là anh nhìn thấy cô ấy trên TV và an nói với bản thân mình rằng, anh cần gặp cô gái này. John Huy biết điều đó sẽ xảy ra, anh cảm nhận được nó và biết rằng đến một ngày khoảnh khắc này sẽ tới. Tuy chưa biết đến bao giờ và làm như thế nào, nhưng anh luôn có một niềm tin mãnh liệt vào điều này.

 
 

Sau đó vài năm, John Huy Trần nhận được email từ một cô gái và cô ấy nói rằng cô đang đi du lịch Châu Á và muốn ghé thăm Việt Nam, khám phá nghệ thuật nhảy múa ở đây, ký tên Sabra Johnson ... và thế là thêm một giấc mơ nữa của John Huy sắp trở thành sự thật.

Anh mở rộng cửa đón Sabra và mời cô ấy ở lại cùng vũ đoàn của mình trong thời gian đến thăm Việt Nam. Sau đó, cô đi du lịch quanh châu Á và khi trở lại Việt Nam, anh đã mời cô về sống và gia nhập gia đình nhỏ của anh là Urban Dance Group (UDG) do chính John Huy sáng lập.

Anh giới thiệu cô với UDG và để cô tham gia một số lớp học, workshop. UDG thật sự yêu mến nhiệt huyết, niềm đam mê và sự trung thực của cô ấy thông qua nhảy múa.

 
 

Họ cùng nhau làm việc rất hòa hợp với UDG, tôn trọng nhau và giờ đây cô ấy đã trở thành ''Dance Captain'' của UDG ... giống như vai trò "Trợ lý quản lý'' vậy.

Sử dụng không gian và bối cảnh xung quanh để sáng tác, sử dụng ánh sáng để tô điểm và trình diễn những kỹ thuật, sử dụng tài năng, khả năng để tiếp cận với khán giả và tạo ra một trải nghiệm không thể nào quên. Chính họ đã cùng nhau tạo ra nhảy múa.

 

BETWEEN US là vở múa duy nhất John Huy biểu diễn lại ... kế đến, anh và Sabra dự định sẽ mang tác phẩm này lên màn hình điện ảnh. Bộ phim BETWEEN US là bước đi tiếp theo và sẽ là một cuộc hành trình vô cùng lý thú.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...