21:27 | 10/11/2017

Juno chuẩn bị tung Black Friday Siêu Rẻ!

Tintuc - Từ 00h ngày 17/11/2017, Juno dự kiến tung chính thức CTKM Black Friday 2017 với thông điệp SIÊU RẺ cho chị em phụ nữ khắp cả nước.

Là một thương hiệu giày “made in Việt Nam”, thương hiệu Giày và Túi thời trang - Juno luôn chinh phục được khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã bắt mắt cùng với những ưu đãi khách hàng khác biệt. Tiếp tục thành công của nhiều campaign được chị em phụ nữ Việt Nam yêu thích thông qua hình tượng Soái Ca, và cũng nối tiếp chương trình Black Friday 2016 thành công vang dội, từ 00h ngày 17/11/2017, Juno dự kiến tung chính thức CTKM Black Friday 2017 với thông điệp SIÊU RẺ cho chị em phụ nữ khắp cả nước. Chương trình sẽ áp dụng tại hệ thống 65 cửa hàng Juno trên toàn quốc và hệ thống bán hàng online juno.vn.

Để khởi động cho mùa Black Friday năm nay, Juno đã tung ra 3 TVC hài hước về các tình huống chị em phát cuồng vì các chương trình khuyến mãi và giành được sự quan tâm rất lớn của các chị em cũng như nhiều page cộng đồng trên mạng xã hội.

Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, chính vì vậy Chương trình Black Friday lần này là một điều đặc biệt của Juno gửi đến phụ nữ cả nước nói chung cũng như những khàng hàng yêu quý đã ủng hộ Juno suốt từ những ngày khởi đầu.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...