22:09 | 07/08/2017

Quang Đăng làm mới siêu hit Despacito

Tapchisaoviet - Sau khi gây ấn tượng với những bản cover phiên bản dance của những mv hot nhất nhì showbiz, Quang Đăng tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung Despacito phiên bản dance cực kỳ cuốn hút với những điệu nhảy năng động, dứt khóat.

Quang Đang cho biết sau khi nghe ca khúc Despacito của hai nghệ sỹ Luis Fonsi và Daddy Yankee,  Quang Đăng cùng với nhóm nhảy của mình đã lên ý tưởng, tập luyện để “cover” lại ca khúc đang gây “bão” trên youtube hiện nay. Quang Đăng và nhóm nhảy của mình đã mất gần 1 ngày để ghi hình cho điệu nhảy Despacito với hi vọng sẽ tạo nên một màu sắc mới cho ca khúc quốc dân này.

Hôm 4/8, sau chỉ hơn 7 tháng phát hành, Despacito vừa trở thành MV đầu tiên trên thế giới đạt 3 tỷ view, đồng thời cũng là video được xem nhiều nhất trên YouTube. Trong top 5 video được xem nhiều nhất YouTube hiện tại, các vị trí dưới lần lượt See You Again, Gangnam Style, Sorry  Uptown Funk đều là những MV lâu năm. Riêng Despacito, chễm chệ vị trí thứ nhất, vẫn đang gây sốt dữ dội. Giới chuyên môn dự báo Despacito sẽ cán mốc 4 tỷ view sớm, bởi lượng view bài hát đang tăng chóng mặt, khoảng 20 triệu mỗi ngày.

Quang Đăng được biết đến là một trong những vũ công đắt show của làng nghệ, anh thường xuyên góp mặt trong những dự án âm nhạc đình đám của các nghệ sỹ. Đặc biệt, Quang Đăng cũng vừa khai trương phòng tập nhảy riêng của mình mang tên LIFEDANCE Studio và vũ đoàn LIFE là nơi chấp cánh ước mơ nhảy múa cho những bạn trẻ có niềm đam mê các điệu nhảy. Trong thời gian tới, Quang Đăng cũng đảm nhận vai trò biên đạo và khách mời cho chương trình Bước nhảy nghìn cân.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...