21:39 | 02/10/2017

Tự truyện đầu tay của Sơn Tùng M-TP gây sốt sau hai ngày phát hành với 10.000 bản

Tintuc - Sau 2 ngày phát hành, chính thức mở bán trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc và các kênh bán hàng trực tuyến, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã tạo được một cơn sốt trên cộng đồng và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Bằng chứng là hơn 10.000 bản đã được bán ra sau 2 ngày. Đây là con số rất ấn tượng với một cuốn tự truyện của nghệ sỹ.  “Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện Chạm tới giấc mơ thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10.000 bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thật hóa giấc mơ. Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ  đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân… Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng” Sơn Tùng M-TP chia sẻ cảm xúc khi nhận được tin tự truyện Chạm tới giấc mơ đã phát hành hơn 10.000 bản sau 2 ngày.

Không những thế, tự truyện Chạm tới giấc mơ cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến.  Sau đợt phát hành đầu tiên, Sơn Tùng M-TP và ekip cũng đã  lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo của tự truyện Chạm tới giấc mơ.

Sau khi chính thức phát hành, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buối fansign ký tặng sách, và giao lưu cùng người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...