02:26 | 02/07/2017

Canon 6D Mark II: Nhiều nâng cấp lớn, không hỗ trợ quay video 4K

Tapchisaoviet - Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng công ty máy ảnh Nhật Bản cũng cho ra đời phiên bản nâng cấp chiếc Canon 6D ra mắt cách đây đã 6 năm.
Canon 6D Mark II: Nhieu nang cap lon, khong ho tro quay video 4K hinh anh 1

Hôm nay (29/6), Canon tiếp tục cho ra mắt 2 dòng máy mới là Canon 6D Mark II và Rebel SL2. Cả 2 đều có những nâng cấp đáng giá, đặc biệt là 6D Mark II. Tuy nhiên, chúng vẫn thiếu một trong những tính năng được trông đợi nhất: chế độ quay video 4K.

Canon 6D Mark II: Nhieu nang cap lon, khong ho tro quay video 4K hinh anh 2

6D Mark II là sản phẩm nâng cấp từ Canon 6D 2012 nhưng có giá rẻ hơn một chút so với dòng 5D phổ biến hơn của Canon. Thiết bị được Canon trang bị cảm biến CMOS độ phân giải 26,2 MP, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, khả năng quay video 1.080p 60fps chống rung 5 trục điện tử, độ nhạy sáng ISO 40.000.

Canon 6D Mark II: Nhieu nang cap lon, khong ho tro quay video 4K hinh anh 3

Thiết bị sẽ có chế độ A+ (tự động hoàn toàn), CA, SCN nhằm hỗ trợ người mới chơi. Các tùy chọn lưu thiết lập C1, C2 vẫn giữ nguyên. Vòng xoay khẩu độ được thiết kế theo dạng vân gai.

Canon 6D Mark II: Nhieu nang cap lon, khong ho tro quay video 4K hinh anh 4

6D Mark II cũng sử dụng hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel Autofocus. Tốc độ chụp tương đối nhanh: 6,5 khung hình/giây ở chế độ chụp thường.

Canon 6D Mark II: Nhieu nang cap lon, khong ho tro quay video 4K hinh anh 5

Model này cũng được trang bị đầy đủ các kết nối không dây như Wi-Fi, Bluetooth, radio, GPS và NFC. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị màn hình cảm ứng xoay lật 3 inch và grip pin mới.

Canon 6D Mark II: Nhieu nang cap lon, khong ho tro quay video 4K hinh anh 6

Theo Canon, 6D Mark II được thiết kế để có khả năng chống chọi thời tiết, tương đương với chiếc 5D Mark IV đắt tiền hơn. Thân máy sẽ to hơn một chút so với chiếc 6D trước đây nhưng nhẹ hơn. Cuối cùng, sản phẩm có giá 1.999 USD, dự kiến lên kệ vào tháng 7 năm nay.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...