06:00 | 22/04/2019

Tổ hợp giáo dục và giải trí tương tác công nghệ cao đã có mặt tại việt nam

Tintuc - Ngày 19.04.2019, Tp. Hồ Chí Minh – Sự kiện ra mắt JP World tổ hợp giáo dục giải trí tương tác bằng công nghệ 3D mapping, VR, AR… đầu tiên Việt Nam đã diễn ra tại TẦNG 6 TTTM GIGAMALL (240 – 242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức).

Giáo dục – giải trí bằng công nghệ tương tác

JP World hoạt động hướng đến việc phục vụ cho các khách hàng là các Tổ chức Giáo dục, cụ thể là các Giáo viên (Sử, Địa, Khoa học, Sinh học, Công nghệ, Ngoại ngữ, Mỹ thuật…), các em học sinh cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Khi đến với JP World các bé không chỉ được học tập, trau dồi kiến thức mà còn được khám phá những trải nghiệm thú vị bằng các công nghệ tương tác lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong thời đại công nghệ số, việc học tập và trải nghiệm tại tổ hợp giáo dục và giải trí tương tác công nghệ JP World là phương án tuyệt vời, để các bé tiếp cận kiến thức theo tinh thần chủ động,
thông minh nhờ công nghệ 3D mapping, VR, AR…
JP World tạo ấn tượng mạnh mẽ với sự kiện ra mắt hoành tráng
Sự kiện “Hành trình trải nghiệm JP World” vào lúc 18h ngày 19/04/2019 tại tầng 6, TTTM Gigamall được xem là cơ hội để giới thiệu rõ nét, sống động và toàn diện trung tâm giáo dục giải trí tương tác JP World đến với công chúng.

Thông qua điểm nhấn mạnh mẽ là màn múa tương tác kết hợp trình diễn hologram trên nền công nghệ 3D mapping, sự kiện đã thu hút đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, tổ chức giáo dục và du lịch uy tín, gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi sự choáng ngợp của các không gian tương tác bằng công nghệ hiện đại.
Ưu đãi đặc biệt – cơ hội trải nghiệm JP World
JP World mang đến sân chơi hiện đại, bổ ích cho mọi người, bên cạnh đó còn khéo léo lồng ghép nội dung giáo dục và nghệ thuật, đan xen với các trò chơi hấp dẫn như: cầu tuột tương tác, thành phố tương lai, phòng tương tác 360 độ… phục vụ nhu cầu học tập trải nghiệm cho mọi người mọi lứa tuổi. JP World đã chính thức chào đón khách hàng đến trải nghiệm vui chơi, với những ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn ra mắt khu tổ hợp.

Đây là một cơ hội hấp dẫn để cùng gia đình trở thành những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ đỉnh cao lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/JPWORLDVietNam/

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...