09:59 | 05/04/2018

Á khôi Trần Ngọc Ánh bất ngờ tung ảnh cưới gây xôn xao cộng đồng mạng

Tintuc - Mới đây, cô nàng Á khôi nét đẹp công sở Trần Ngọc Ánh vừa tung ra loạt ảnh cưới đẹp ngỡ ngàng làm dấy lên tin đồn lên xe hoa.
 
 

Trước khi đăng quang ngôi vị Á khôi, Ngọc Ánh đã vướng phải rất nhiều scandal, điều tiếng. Thế nhưng, kể từ sau khi đăng quang, cô quyết tâm thay đổi hình ảnh và tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt công chúng. Ngọc Ánh còn nhấn mạnh rằng cô sẽ định hướng con đường riêng cho mình và sẽ không ngừng trau dồi bản thân để phát triển nó. Nhưng ngược lại, mới đây, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi ngắm nhìn hàng lạt ảnh cưới trên trang cá nhân của Ngọc Ánh. Mọi người đều thắc mắc rằng phải chăng cô nàng Á khôi đã tìm được bến đỗ cho mình và mong muốn bình yên xây dựng gia đình.

 

Liên hệ với Ngọc Ánh, cô cho biết đây chỉ là bộ ảnh trong concept ảnh mới của mình. Với bộ ảnh vừa rồi, Ngọc Ánh hóa thân thành một người phụ nữ trưởng thành, với nét đẹp mặn mà, thu hút ánh nhìn. Đây có lẽ cũng chính là hình ảnh mới mà cô muốn hướng đến.

Sắp tới đây, Mon 2k cũng sẽ tiếp tục tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp khác, cùng với những dự án điện ảnh đang được khởi quay. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...