16:05 | 05/10/2017

Hoa hậu Toàn cầu 2017 tổ chức thành công và được công chúng ủng hộ

Tintuc - Cuộc thi Hoa Hậu Toàn Cầu 2017 lần thứ 10 (Miss Vietnam Global 2017) vừa diễn ra tại đại hí viện City National Grove of Anaheim, thành phố Anaheim, tiểu bang California thành công ngoài mong đợi.

Sau gần 6 tháng chuẩn bị, chương trình đã kết thúc trong niềm vui của các tân hoa hậu và sự khen ngợi của công chúng. Ngay từ đầu mùa giải các khâu tổ chức như: nội dung chương trình, trình diễn ca múa nhạc của các ca nghệ sĩ và vũ công, thi đua sắc đẹp và biễu diễn thời trang của thí sinh, người mẫu,.và sự hiện diện đông đảo đầy rạp của khán giả. Đánh dấu tổ chức cuộc thi lần thứ 10, công ty Kim Lợi Macro đã chứng tỏ tầm vóc và vị trí của mình trên thị trường văn nghệ với kết quả đầy thắng lợi, được khán giả khen ngợi chân tình cho chương trình năm nay.

Cuộc thi Hoa Hậu, với thành phần các thí sinh được chọn điểm và đăng quang các ngôi vị Hoa Hậu, Á Hậu. Khán giả đã hoàn toàn đồng thuận với kết quả mà ban tổ chức và ban giám khảo trao tặng cho các tân hoa hậu.Không chỉ có 1 giải Hoa Hậu, thực tế cuộc thi Hoa Hậu Toàn Cầu 2017 năm nay của trung tâm Kim Lợi Macro có đến 5 giải đăng quang ngôi vị Hoa Hậu.

Giải thưởng mơi ước chính là chiếc vương miện Hoa Hậu Miss Vietnam Global 2017 cho quý cô Thiếu Nữ, được xem là chiếc vương miện Hoa Hậu mà các thí sinh đều chủ ý nhắm đến khi tham dự cuộc thi này. Nhưng cuộc thi còn có các những người thí sinh rất đẹp đang vị trí phu nhân trong gia đình. Cho nên có thêm một vương miện Hoa Hậu Ms. Vietnam Global 2017, tức Hoa Hậu Phu Nhân dành cho quý bà đã lập gia đình.

Ngày nay, ở khắp nơi cộng đồng Việt từ trong nước ra đến hải ngoại, phụ nữ đang đóng những vị trí doanh nhân then chốt ở nhiều đại công ty hay doanh nghiệp nhỏ thành công. Nhiều khi, nhìn sâu hơn, phụ nữ đang vượt trội hơn quý ông trong vai trò người lãnh đạo kinh doanh thành công. Họ vừa đẹp vừa chứng tỏ tài năng ở thương trường. Vì thế, đã có thêm những vương miện cho Hoa Hậu Doanh Nhân. Một vương miện cho Hoa Hậu quý cô, và một vương miện cho Hoa Hậu quý bà.

 

Chiếc vương miện Hoa Hậu khác nữa, là vương miện Hoa Hậu Từ Thiện - hay đúng hơn vai trò một Hoa Hậu Đại Sứ, dành cho một người đẹp được chọn là có trái tim làm việc tình nguyện từ thiện đáng kể nhất . Cuộc thi năm 2017, hay cuộc thi lần thứ 10 của giải Hoa Hậu Vietnam Global, lần này có 6 Á Hậu. Tổng cộng 11 người đẹp được trao vương miện Hoa Hậu và Á Hậu lần này.

Những quý Cô, quý Bà người đẹp được chọn đăng quang năm nay đến từ một danh sách hơn cả trăm thí sinh đã gửi hình, gửi đơn về ban tổ chức xin dự thi. Dĩ nhiên, trong một đêm thi, không thể có đến cả trăm thí sinh biễu diễn dự thi sẽ quá dài, quá nhiều cho ban giám khảo và tất cả khán giả. Ban tổ chức thực hiện vòng loại dựa trên hình ảnh thí sinh gửi về, và chọn vào vòng thi đêm nay 27 người có cơ hội đoạt giải các vị trí nêu trên.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...