21:16 | 19/04/2018

YSL Beauty mang hơi thở của Paris đến Việt Nam

Tintuc - Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới LOreal Group chính thức đưa thương hiệu mỹ phẩm lừng danh Yves Saint Laurent đến Việt Nam vào ngày 19/4/2018.
YSL Beauty là thương hiệu biểu tượng của nước Pháp và mang đậm hơi thở tự do, phá cách của một Paris khác biệt và quyến rũ trong trái tim của những người đã từng được đặt chân đến thành phố này. Khởi nguồn từ cửa hàng đầu tiên tại nước Pháp vào năm 1978, YSL Beauty đã trở thành thương hiệu biểu tượng của sự tươi trẻ, cá tính và sang trọng và nhận được sự yêu thích từ đàn ông và phụ nữ trên toàn cầu.
 
Nhà sáng lập của thương hiệu YSL Beauty được nhớ đến không chỉ bởi những cải cách trong thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại mà còn bởi Ông đã mang đến tinh thần độc lập cho phụ nữ trong lĩnh vực làm đẹp, thể hiện qua những sản phẩm đã đi vào huyền thoại của YSL Beauty:
- Son Rouge Pur Couture được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu với lớp vỏ son sang trọng, là sản phẩm son bán chạy nhất của YSL Beauty, là cam kết mang đến cho những người sử dụng một phong cách đầy cá tính và nữ quyền.
 
- Sản phẩm bút highlighter Touch Éclat ra mắt vào năm 1992 và được yêu thích đến tân ngày nay và theo ước tính thì cứ mỗi 10 giây là có 1 sản phẩm Touch Éclat được bán ra trên thế giới.
 
- Nước hoa Opium, dòng nước hoa được tạo ra vào năm 1983 với mùi hương quyến rũ của phương Đông là niềm cảm hứng vô tận cho sự sáng tạo của Yves  Saint Laurent – vẫn được sản xuất đến tận ngày nay.
- Ngoài ra, các sản phẩm kem nền, phấn má hồng, kẻ mắt, mascara,v.v.. từ Yves Saint Laurent Beauty  cũng là những sản phẩm mà như Yves Saint Laurent từng tuyên bố : “Không thỏa hiệp. Là của riêng bạn. Ngay bây giờ.”
 
 
Không thể cưỡng lại sức hút của những sản phẩm đến từ YSL Beauty, cô nàng Beauty Blogger xinh đẹp Trinh Phạm khi đến thăm Paris vào cuối tháng 3 vừa qua đã đến thăm cửa hàng Yves Saint Laurent Beauty tại khu trung tâm thương mại danh tiếng Lafayette Galaries và ngay lập tức đắm chìm vào những thỏi son thời thượng với các gam màu trẻ trung, hiện đại và cá tính. 
 
 
Trinh Phạm chia sẻ Cô rất vui khi được biết YSL Beauty sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 19/4 với cửa hàng đầu tiên được khai trương tại TTTM Takashimaya và các tín đồ của thương hiệu cá tính, phá cách và sang trọng này sẽ bị mê hoặc bởi những sản phẩm mang đậm hơi thở Paris tại quầy hàng của YSL Beauty Vietnam không kém gì Trinh Phạm.  
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...