07:23 | 14/12/2017

An Nguy và Phở lúng túng khi tranh tài thi chèo xuồng

Tintuc - Không chọn đi xa, hành trình Việt Nam tươi đẹp tuần này sẽ là điểm đến rất đỗi yên bình ngay giữa lòng Sài Gòn - khu Thanh Đa

Đây là bán đảo nằm ven sông Sài Gòn và ngay trung tâm nhưng đến nay Thanh Đa vẫn giữ được nét thôn quê yên bình ngay giữa Sài Gòn hiện đại, náo nhiệt. Nhân vật chính của chuyến hành trình này là Phở Đặc Biệt, một vlogger nổi tiếng bậc nhất trên cộng đồng mạng, đồng hành với Phở Đặc Biệ sẽ là người bạn Emma (thành viên nhóm nhạc Lime), bên cạnh đó chương trình lần này còn có sự xuất hiện của An Nguy và Alex. Cả bốn đã có những trải nghiệm thú vị từ những điều bình dị nhất ngay tại lòng Sài Gòn.

 

Từ lâu, Thanh Đa nổi tiếng với dịch vụ câu cá giải trí, câu cá như một thú vui tao nhã của người dân Sài Gòn. Chuyến đi này, Phở, Emma, An Nguy, Alex cũng đã rủ nhau đến khu du lịch câu cá nổi tiếng có không gian thoáng mát, trong lành kèm một chút dân dã cảm giác như đang ở miền quê sông nước. Sau đó, cả bốn cùng thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn nhưng đậm chất miền quê từ chiến lợi phẩm của mình. Phở, Emma, An Nguy, Alex cùng nhau đến khu du lịch Bình Quới, nơi đây có hàng dừa nghiêng bóng, đong đưa những vạt bèo, ao cá… gợi lên cảm giác một miền Tây miệt vườn ngay giữa lòng thành phố. Tại đây, nhóm bạn được tự tay chèo thuyền trên con rạch đến khu vực hái bầu để tham gia một thử thách mà chương trình đưa ra. Cả bốn đã có những trận cười nghiêng ngã khi phải loay hoay với chiếc thuyền giữa rạch.

 

Ngoài ra, Phở, An Nguy, Alex, Emma đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải đi qua một cây cầu khỉ để tiếp tục trải nghiệm những hoạt động đặc sắc như: tham gia những trò chơi dân gian, thưởng thức âm nhạc và hòa vào những ca khúc nhạc Trịnh hữu tình một thời đi vào lòng người yêu nhạc. Không chỉ được tham gia vào các hoạt động, Phở, Emma, An Nguy, Alex còn được thưởng thức một bữa ăn có đủ các món ăn từ 3 miền Bắc – Trung – Nam dân dã, bình dị. Đây cũng là địa điểm thường có các lễ hội ẩm thực cuối tuần, đến đây du khách có thể tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam.

 

Để ôn lại những kỉ niệm tuổi thơ, Phở, Emma, An Nguy, Alex cùng nhau thả diều trên con đường mòn rợp bóng câu xanh tại Sài Gòn mà tưởng chừng như đang ở một làng quê thanh bình nào đó. Với chuyến hành trình trải nghiệm của Phở, Emma, An Nguy và Alex đã mang lại cho cả 4 nhiều khám phá mới về Sài Gòn. Đâu đó giữa lòng Sài Gòn vẫn còn những cái chất riêng của một Thanh Đa ẩn chứa nhiều điều thú vị của con người, của mạch sống nơi đây.

 

Chuyến hành trình khám phá những nét bình dị, yên bình ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh của Phở, Emma, An Nguy, Alex sẽ được chương trình Việt Nam tươi đẹp gửi đến khán giả vào Chủ nhật, ngày 17tháng 12 năm 2017 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Hình ảnh: PRIME STUDIO

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...