10:21 | 06/10/2020

Đông đảo khán giả tham gia ngày hội Nails 2020

Tintuc - Ngày hội ngành nails với chủ đề “Cuộc sống tươi đẹp” được tổ chức bởi trường đào tạo chăm sóc móng Kelly Pang và nhãn hàng FOL diễn ra thành công vào ngày 1/10, đã thu hút hàng nghìn nghệ sĩ nail tham gia, trưng bày và trình diễn những tác phẩm nghệ thuật.
Ngày hội ngành nails với chủ đề “Cuộc sống tươi đẹp” được tổ chức bởi trường đào tạo chăm sóc móng Kelly Pang và nhãn hàng FOL diễn ra thành công vào ngày 1/10, đã thu hút hàng nghìn nghệ sĩ nail tham gia, trưng bày và trình diễn những tác phẩm nghệ thuật.

Đông đảo khán giả tham gia ngày hội nails 2020.

Sự kiện như thổi một nguồn năng lượng tươi mới cho cộng đồng những người làm nghề nails sau gần một năm nhiều biến động xã hội. Dự đoán, nails là giải pháp nghề cho đông đảo lao động yêu thẩm mỹ của nửa cuối 2020.

Triển lãm nghệ thuật nails

Theo các nghệ sĩ nails từ nhiều nơi trong cả nước giao lưu trao đổi tại ngày hội cho biết, đại dịch gây ảnh hưởng tâm lý xã hội, tuy nhiên nhu cầu làm đẹp dồn nén trong thời gian cách li xã hội đã thúc đẩy nhiều khách hàng quay trở lại, đồng thời phái nữ luôn luôn có nhu cầu chăm sóc móng đẹp vì đó là một phần của thói quen. Chính vì vậy, hoạt động của các salon nails nhanh chóng phục hồi, lực lượng lao động ngành này cũng nhanh chóng quay trở lại với công việc và có xu hướng tăng cao.

Các nghệ sĩ nails chia sẻ giải pháp nghề.

Nghệ sĩ nails tiêu biểu

Trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang với kinh nghiệm 17 năm qua đã cho ra hàng vạn học viên tốt nghiệp đã sống và phát triển với nghề nails. Ưu điểm của Kelly Pang là học viên được thực hành tại salon nail chuyên nghiệp, được học trực tiếp cùng cô Pang Mỹ Nguyên với những kĩ thuật nails quan trọng, đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và được học bí quyết mở tiệm nail thành công với cô Pang Mỹ Linh – nhà sáng lập Kelly Pang. Song song đó, hội phụ nữ Linh Pang của trường còn có học bổng tạo điều kiện cho tất cả các hoàn cảnh khó khăn muốn chọn nails làm nghề. Không chỉ mang lại kiến thức cùng cơ hội cho đa dạng đối tượng, từ chưa biết gì về nghề, cho đến thợ nâng cao và kinh doanh mở tiệm nails, Kelly Pang còn tạo ra các hoạt động xã hội cho cộng đồng nails, đồng hành giúp ngành nails Việt đoàn kết và phát triển.

Các chị em Nhà sáng lập Kelly Pang: Pang Mỹ Linh - Pang Mỹ Nguyên.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...