06:31 | 04/11/2017

Huỳnh Lập xúc động trước màn flashmob bất ngờ của hàng trăm học sinh khi về thăm lại trường cũ

Tintuc - Trở lại cùng chương trình Việt Nam tươi đẹp, Huỳnh Lập sẽ đưa người bạn đồng hành Trà Ngọc về với Long Xuyên, An Giang – nơi gắn bó với tuổi thơ và là niềm tự hào của anh khi nhắc đến.

Nhân dịp này, Huỳnh lập cũng đã trở về trường xưa và vô cùng xúc động với tiết mục nhảy flasbmob chào đón bất ngờ của hàng trăm bạn học sinh trường cấp 3 chuyên Thoại Ngọc Hầu. Rủ rê Trà Ngọc đến thăm quê hương An Giang, Huỳnh Lập đã hẹn người bạn của mình tại quán cơm tấm gắn liền với tuổi thơ, những ngày khi Huỳnh Lập phụ mẹ việc buôn bán ở chợ, đây cũng là món mà anh chàng vô cùng yêu thích. Cơm tấm tại An Giang vẫn là những món ăn kèm quen thuộc nhưng được cắt thành sợi, tạo nên nét đặc biệt cho món ăn này.

 

Gắn bó với chiếc xe đạp suốt cả tuổi thơ, Huỳnh Lập quyết định chọn phương tiện này để di chuyển xuyên suốt hành trình Việt Nam Tươi Đẹp để một lần nữa sống trong những kí ức đẹp đẽ khi giới thiệu quê hương. Cùng với Trà Ngọc, Huỳnh Lập đạp xe dạo quanh, khám phá một vòng thành phố Long Xuyên cũng như những điểm nổi tiếng không thể bỏ qua qua khi đặt chân đến An Giang như Tượng đài Bác Tôn, Tượng đài Bông Lúa, Hồ Nguyễn Du... Trong chuyến trở về quê hương nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Huỳnh Lập và Trà Ngọc cùng nhau trở về thăm ngôi trường cấp 3 Thoại Ngọc Hầu, nơi gắn bó suốt những năm học phổ thông của Huỳnh Lập. Vừa đến trước cổng trường, Huỳnh Lập và Trà Ngọc đã được cô Hiệu phó cùng thầy chủ nhiệm năm xưa đón tiếp, nhắc lại những kỉ niệm một thời của Huỳnh Lập tại ngôi trường mà anh luôn tự hào khi kể cho mọi người.

 
 

Khi biết được Huỳnh Lập sẽ trở về thăm trường, hàng trăm bạn học sinh đã bí mật chuẩn bị những chiếc bong bóng đủ sắc màu được thả bay lên trời và tiết mục nhảy flashmob bất ngờ để chào đón Huỳnh Lập và Trà Ngọc. Huỳnh Lập xúc động chia sẻ: “Lập thực sự vô cùng bất ngờ trước tình cảm cũng như sự chào đón của các bạn học sinh dành cho mình ngày hôm nay. Những tình cảm này chính là thứ đã nuôi dưỡng tâm hồn Lập và tiếp thêm cho Lập sức mạnh giữa cuộc sống. Cảm ơn quê hương đã luôn chở che cho Lập.

 

Lập cũng muốn hòa vào không khí ấm cúng này để cùng các bé dành tặng cho tất cả quý thầy cô một món quà mừng Ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa. Ngôi trường chuyên Thoại Ngọc Hầu không chỉ là niềm tự hào của Huỳnh Lập mà còn là của tất cả học sinh lớn lên ở Đồng bằng sông Cửu Long.”

Mỗi địa điểm Huỳnh Lập đưa Trà Ngọc đến đều mang trong mình một ý nghĩa và là niềm tự hào lớn của Huỳnh Lập nói riêng, người dân Long Xuyên - An Giang nói chung. Hành trình trở về quê hương An Giang đầy kỷ niệm của Huỳnh Lập và Trà Ngọc sẽ được giới thiệu đến khán giả Việt Nam tươi đẹp tuần này vào lúc 17h ngày 05/11 trên kênh HTV9 và phát lại trên HTV7.

Hình ảnh: PRIME STUDIO

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...