08:00 | 05/09/2019

Ngô Kiến Huy bị Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như “cô lập” không có chỗ ngủ tại Phú Quốc

Tintuc - Tiếp nối hành trình Việt Nam Tươi Đẹp, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung được ca sĩ Thủy Tiên dẫn về quê hương Kiên Giang vui chơi, du lịch trải nghiệm. Tại đây các nghệ sỹ còn gặp gỡ mẹ của Thủy Tiên, tìm hiểu về văn hóa Khmer vô cùng đặc sắc.

Sau thử thách tại chợ Phú Quốc ở tập trước, đội Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy và Jin Ju thích thú khi được tận hưởng phần thưởng là dịch vụ massage cao cấp. Ngỡ đội thua cuộc là Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập phải chịu hình phạt, song ngược lại Ngô Kiến Huy lại bị “gài bẫy” nhận hình phạt không có chỗ ngủ tại Phú Quốc.

Rời Phú Quốc, Thủy Tiên tiếp tục đồng hành, đưa các nghệ sỹ về quê hương Rạch Giá - Kiên Giang của mình. Trở thành “hướng dẫn viên bất đắc dĩ”, Thủy Tiên nhiệt tình chia sẻ giới thiệu những nét đẹp văn hóa của vùng đất Kiên Giang, vừa có biển, vừa giáp các nước láng giềng nên Kiên Giang ảnh hưởng văn hóa đa dạng vùng miền.

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn, thể hiện rõ nét văn hóa vùng đất Kiên Giang chính là chùa Láng Cát. Thủy Tiên còn hội ngộ mẹ của mình khi ghé tham quan ngôi Chùa cùng các nghệ sỹ. Đặc biệt, Thủy Tiên và mẹ của mình lần đầu chia sẻ chùa Láng Cát chính là nơi gắn liền với gia đình và tuổi thơ của cô ca sĩ, do gia đình từ thời ông cha của Thủy Tiên đã hiến đất xây dựng, góp phần duy trì nét đẹp văn hóa tín ngưỡng vùng đất Kiên Giang.

Tại đây, các nghệ sỹ còn được mặc trang phục và tìm hiểu văn hóa, hay học điệu múa đặc trưng của người Khmer, lần lượt thể hiện và biểu diễn đầy vui nhộn. Không chỉ các nghệ sỹ hào hứng, host Jin Ju cũng cảm thấy thích thú khi bản thân là người Hàn Quốc nhưng được tiếp cận văn hóa vùng miền đặc sắc của Việt Nam rõ nét hơn qua chuyến hành trình này. Hành trình đến Kiên Giang của dàn nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như, Jin Ju với cùng “hướng dẫn viên” Thủy Tiên đầy vui nhộn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả được phát vào lúc 17h10 chủ nhật ngày 08/09 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10h15 sáng thứ 6 ngày 13/09 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: VIVIAN

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...