07:30 | 26/08/2019

Ngô Kiến Huy, Khả Như 1001 biểu cảm khi chơi trò cảm giác mạnh

Tapchisaoviet - Tiếp tục series Miền Tây Du Hí , Việt Nam Tươi Đẹp lựa chọn công viên nước là địa điểm tiếp theo cho các thử thách trong chương trình. Dù là ở miền Tây, nhưng nơi đây đã phát triển với các công viên nước đẹp mắt, có các hệ thống trò chơi hiện đại.

Tham gia Việt Nam Tươi Đẹp, các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung không chỉ được tận hưởng mà còn có những trải nghiệm ấn tượng khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, vượt qua các thử thách tại khu vui chơi, du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc.

Lần lượt trải qua các thử thách ở máng trượt nhiều làn, máng trượt tornado, đường trượt boomerang… Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung đã có 1001 cảm xúc và biểu cảm vô cùng hài hước, người thì sợ hãi, người thì thích thú, hào hứng. Bình thường trải qua các thử thách trên cạn đã khó, nay lại được thử thách trong môi trường nước, với các chướng ngại vật là những đường trượt ống phức tạp, càng làm tăng thêm tinh thần hào hứng, kích thích nhưng không kém phần hoang mang cho các nghệ sỹ khi tham gia chương trình.

Đặc biệt ở thử thách vượt bão truyền tin, đây là một thử thách làm khó các nghệ sĩ khi phải vừa truyền tin, vừa phải trượt xuống đường ống. Bình thường hoạt ngôn là vậy nhưng với trò chơi này lại làm khó Quang Trung sợ hãi đến mức hoảng loạn quên luôn nhiệm vụ truyền tin mà chỉ la hét không ngừng nghỉ.

Sau khi trải qua 4 thử thách khó nhằn của chương trình, chiến thắng trong tập này đã thuộc về đội Huỳnh Lập – Quang Trung. Trong khi đội thắng hào hứng với phần thưởng của mình thì đội Ngô Kiến Huy – Khả Như đành phải ngậm ngùi tự nhận mình thuộc “hội người cao tuổi” không còn phù hợp với những trò chơi vận động như thế này.

Những cảm xúc chân thật mộc mạc, những giây phút thư giãn, vui chơi hết mình của các nghệ sỹ lần lượt được thể hiện chỉ trong hành trình Việt Nam Tươi Đẹp, dù kịch tính nhưng cũng hết sức vui nhộn. Tiếp tục đón xem tập tiếp theo của Việt Nam Tươi Đẹp phát sóng lúc 17h10, chủ nhật trên kênh HTV9 và phát lại thứ sáu lúc 10h15 trên kênh HTV7 với chặng hành trình mới cùng sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt.

Hình ảnh: Trần Anh

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...