10:21 | 28/10/2017

Suni Hạ Linh và Monstar thức đêm để phơi sương bánh tráng

Tintuc - Tiếp tục chuyến hành trình cùng Việt Nam tươi đẹp, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar có những trải nghiệm thú vị tiếp theo tại vườn nho rừng và thưởng thức những món ăn đặc sản nức tiếng tại Tây Ninh.

Rời núi Bà Đen, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar được chương trình đưa đến vườn nho rừng đang được các bạn trẻ chú ý tại Tây Ninh. Dừng chân tại đây, nhóm bạn đã cùng nhau tìm hiểu về giống nho rừng đặc biệt. Ba thành viên trong nhóm Monstar cũng đã tự tay tham gia vào các khâu chế biến rượu nho để chiêu đãi Suni Hạ Linh khi thua cuộc trongthử thách hái nho mà chương trình đưa ra.

 
 

Không chỉ là vùng đất tâm linh, Tây Ninh còn có những đặc sản ẩm thực say lòng người khi du khách đặt chân đến. Một trong những món ăn mà Suni Hạ Linh và Monstar không thể bỏ qua là bánh tráng phơi sương và bánh canh Trảng Bàng.

Việt Nam Tươi Đẹp cùng các nghệ sĩ ghé thăm một gia đình có thâm niên trong nghề khi trời vừa sập tối và cùng được dịp tìm hiểu, trải nghiệm cùng người dân. Bốn bạn trẻ thi nhau nướng bánh tráng và cho ra lò những chiếc bánh thành phẩm nức tiếng bốn phương. Lần này, cô nàng Suni Hạ Linh thua cuộc nên đã bị nhóm Monstar phục thù bắt vác giỏ bánh tráng khổng lồ ra ngoài cùng phơi khi sương xuống.

 
 
 

Khép lại chuyến hành trình về với Tây Ninh trong không gian miền quê thoáng đãng, Suni Hạ Linh và Monstar được cô chủ nhà mời thưởng thức món bánh tráng phơi sương ăn kèm rất nhiều loại rau rừng, cuốn tròn chấm nước mắm tỏi ớt pha chua ngọt mang hương vị đồng quê dân dã khó quên hay món bánh canh Trảng Bàng đậm đà ngay tại nhà của người đầu tiên sáng lập ra và được gìn giữ ba đời. Không chỉ đơn thuần là món ăn đặc sản địa phương, bánh canh Trảng Bàng đã được du khách thập phương biết đến khi mang trong mình những đặc trưng riêng về văn hóa, ẩm thực của vùng đất Tây Ninh.

 
 
 

Suni Hạ Linh và nhóm Monstar từng tham gia chung nhiều dự án và là những người bạn thân thiết của nhau nên chuyến hành trình trở thú vị hơn khi cả bốn có những trò đùa tinh nghịch, những trải nghiệm thú vị lần đầu tiên. Đây chắc chắn là những kỉ niệm khó quên của Suni và Monstar tại mảnh đất Tây Ninh - ngày đầy nắng, đêm lắm sương này.

Hành trình Việt Nam tươi đẹp tuần này với chuyến trải nghiệm và khám phá tại Tây Ninh cùng Suni Hạ Linh và nhóm Monstar sẽ lên sóng vào lúc 17h Chủ nhật ngày 29/10 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...