07:56 | 20/10/2017

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả 2 lạc nhau Suni Hạ Linh, Monstar bị fan vây kín ở Tây Ninh

Tintuc - Sau Phú Yên - xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar sẽ đưa các khán giả của Việt Nam Tươi Đẹp đến Tây Ninh - vùng đất tâm linh.

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía Tây Bắc, Tây Ninh được xem là vùng đất tâm linh cùng thiên nhiên hoang sơ, sơn cảnh hữu tình và trở thành địa chỉ du lịch tâm linh hấp dẫn trên bản đồ Việt Nam.

 
 

Để tham gia trải nghiệm cùng Việt Nam Tươi Đẹp tuần này, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar được chương trình hẹn gặp tại cổng số 5 của Tòa thánh Tây Ninh, cả bốn đã phải vật vã trước cái nắng như thiêu đốt để tìm gặp nhau vì Tòa thánh chỉ có cổng số 4 và số 6, không có cổng số 5 như chương trình đưa ra. Trước tình huống dở khóc dở cười, 3 chàng trai nhóm Monstar quyết định nhờ flycam (Thiết bị quay không người lái) để xác định xem Suni Hạ Linh đang ở đâu. Một hành động táo bạo nhưng đã mang lại kết quả nhanh chóng.

 
 
 

Không ngại dưới cái nắng gắt của Tây Ninh, Suni Hạ Linh và Monstar háo hức kéo nhau đến cơ sở sản xuất nhang trầm hương. Tại đây, cả bốn bạn cùng tìm hiểu quy trình và tham gia vào các công đoạn sản xuất nhang. Ba chàng trai Monstar cá tính đã rất nhẹ nhàng, cẩn thận còn Suni Hạ Linh thì điêu luyện, tỉ mỉ với các công việc se nhang, phơi những bó nhang trầm hương.
Vốn là những ca sĩ trẻ đang rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay, rất đông khán giả hâm mộ đã phát hiện ra Suni Hạ Linh cùng Monstar khi tham gia hành trình Việt Nam Tươi Đẹp tại Tây Ninh. Ngay lập tức các bạn đã đồng hành cùng các nghệ sĩ suốt chuyến ghi hình và giao lưu cũng như chụp ảnh cùng thần tượng của mình. Đây chắc chắn là kỉ niệm đáng nhớ của Suni Hạ Linh & Monstar trong hành trình này.

 

Sau những trải nghiệm bình dị cùng công việc gắn bó với đời sống người dân Tây Ninh, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar cùng thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn là ẩm thực chay với nguyên liệu đa dạng, trang trí vô cùng bắt mắt. Đây chính là lần đầu tiên, Suni Hạ Linh và Monstar được cùng nhau khám phá vùng đất tâm linh nổi tiếng mà trước đó cả bốn chỉ được biết đến qua sách vở.
Không thể bỏ qua khi đến với Tây Ninh, Suni Hạ Linh và Monstar cùng di chuyển đến Núi Bà Đen. Chắc chắn cả 4 bạn trẻ cũng như bao du khách khác sẽ mua những đặc sản nổi tiếng tại Tây Ninh. Để lên được chùa Bà, cả bốn chọn phương tiện cáp treo để di chuyển, vừa nhanh vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn quang cảnh một vùng hoang sơ nhưng đầy thơ mộng.

Những thước phim có giá trị cùng sự tươi trẻ của ca sĩ Suni Hạ Linh và nhóm Monstar tại Tây Ninh của Việt Nam Tươi Đẹp tuần này sẽ được phát sóng lúc 17h, chủ nhật, ngày 22/10 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Hình ảnh: PRIME STUDIO

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...