06:00 | 05/04/2023

Tiên Nguyễn – Ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe sắc vóc chuẩn chỉnh trong kỳ nghỉ ở Mexico

Tintuc - Chỉ mới đầu hè, Tiên Nguyễn đã chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt hình ảnh sang chảnh, đẹp chuẩn chỉnh mà cô chụp lại trong chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên của mùa hè năm nay.

Trong những hình ảnh được cô đăng tải trên trang Instagram cá nhân với hơn 251 ngàn lượt theo dõi, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang có kỳ nghỉ ở Tulum (Mexico), tại resort Casa Malca.

Dưới nắng hè Mexico, nữ doanh nhân trẻ khoe trọn vẻ quyến rũ trong những bộ cánh nịnh dáng. Đầm ngắn 2 dây, hay set áo corset và quần lưng cao của Elisabetta Franchi đều được Tiên Nguyễn chinh phục dễ dàng. Chuộng trang phục tông đất và giày dép tông nude, Ái nữ của Đế chế xa xỉ phẩm trông càng đẹp sắc sảo, mặn mà đậm chất latinh.

Nữ doanh nhân Tiên Nguyễn dù đang trong kỳ nghỉ dưỡng vẫn không quên “công việc” check in cập nhật tình hình cá nhân, đồng thời khoe khéo gu thời trang và phong cách sống sang chảnh. Thời gian gần đây, cô càng chứng minh năng lực của mình khi thành công với định hướng song song hai vai trò doanh nhân (chính) và fashionista (phụ).

Có thể nói, Tiên Nguyễn giờ đây đã đạt đến ngưỡng chín muồi khi có cả tài sắc vẹn toàn. Cuối năm ngoái, cô lần lượt nhận giải Influencer of the year của Harper’s Bazaar Vietnam và Female Icon của Men’s Folio Vietnam. Tiên Nguyễn hiện điều hành Đế chế xa xỉ phẩm DAFC, phân phối loạt thương hiệu xa xỉ đình đám thế giới.

Trước đó, Tiên Nguyễn cũng kịp khoe khéo “gen trội” của gia đình trong những bức hình mừng sinh nhật muộn của “chị mẹ” là doanh nhân Thủy Tiên. Cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ khi chứng kiến sự trưởng thành của chị em Tiên Nguyễn – Hiếu Nguyễn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...