06:51 | 29/08/2019

Từng được mệnh danh là bản sao Thủy Tiên, cuối cùng Khả Như cũng hội ngộ phiên bản gốc tại Việt Nam Tươi Đẹp

Tintuc - Là một trong những ngôi sao hiếm khi tham gia truyền hình thực tế, thế nhưng mới đây Thủy Tiên đã bất ngờ xuất hiện, trở thành khách mời trong chuyến đi Việt Nam Tươi Đẹp cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập, đưa dàn nghệ sỹ ghé thăm quê hương Kiên Giang, giới thiệu các món đặc sản và tham quan, giao lưu văn hóa.

Với format chương trình luôn mang đến những yếu tố bất ngờ, thú vị, tuần này Việt Nam Tươi Đẹp bí mật đưa khách mời là ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện trong chương trình. Tự hào là người con vùng đất Kiên Giang và có tình cảm đặc biệt với chương trình, Thủy Tiên nhanh chóng nhận lời tham gia Việt Nam Tươi Đẹp như góp phần quảng bá du lịch và văn hóa quê hương đến moi người.

Không chỉ bất ngờ xuất hiện bằng điệu múa Hawaii giữa bãi biển Phú Quốc, Thủy Tiên còn chiêu đãi dàn nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập bằng bữa tiệc nướng hải sản tại bãi biển. Khả Như cũng không giấu nổi sự phấn khích khi được hội ngộ Thủy Tiên bởi vốn nữ diễn viên từng được mệnh danh là “bản sao Thủy Tiên” vì những đường nét trên gương mặt có phần hao hao. Vừa thưởng thức hải sản, các nghệ sỹ cứ thế trò chuyện đầy sôi nổi giữa bãi biển.

Không chỉ đón tiếp nồng hậu bằng bữa tiệc hải sản, Thủy Tiên còn đưa dàn nghệ sỹ dạo chơi tại chợ đêm Phú Quốc – một trong những trung tâm sầm uất nhất Phú Quốc. Không chỉ tham quan, vui chơi các nghệ sỹ còn phải vượt qua thử thách từ chương trình với các hoạt động bán hàng rong, múa hát, đố vui…

Không ngần ngại, Ngô Kiến Huy, Thủy Tiên hòa vào dòng người giữa lòng chợ, mặc khán giả vây kín vẫn hiên ngang bán hàng và hát rong. Với lượng khán giả hâm mộ đông đảo, Ngô Kiến Huy và Thủy Tiên nhanh chóng hoàn thành thử thách bán hàng. Tuy nhiên, đội của Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập cũng không kém cạnh khi bày nhiều trò vui nhộn, náo nhiệt. Với sự đổ bộ của dàn sao Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập tại chợ đêm Phú Quốc đã khiến khu chợ nơi đây vốn sầm uất càng thêm tấp nập và nhộn nhịp hơn hẳn.

Đón xem sự xuất hiện đặc biệt của khách mời nữ ca sĩ Thủy Tiên trong hành trình cùng Việt Nam Tươi Đẹp tại Phú Quốc cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập sẽ được phát sóng vào lúc lúc 17h10 ngày 1/9 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 6/9 trên kênh HTV7

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...