08:15 | 27/09/2017

Dương Cẩm Lynh vui Trung thu cùng trẻ em vùng sâu vùng xa

Tintuc - Nhân dịp Trung thu sắp đến, Dương Cẩm Lynh và một số thành viên của một tổ chức thiện nguyện đã thực hiện một buổi trao quà mang tên “Trung thu yêu thương”, nhằm đem niềm vui cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Dương Cẩm Lynh và mọi người đã chuẩn bị rất nhiều quà bao gồm bánh, kẹo, lồng đèn trung thu,… mỗi phần quà được nữ diễn viên và các anh,chị đi cùng gói cẩn thận và chu đáo.

“Trung thu yêu thương” kì này có rất nhiều trẻ em tham gia, các bé được xếp chỗ ngồi ngay ngắn và rất hân hoan khi mình được nhận quà từ người khác.

Dương Cẩm Lynh diện trang phục đơn giản gồm áo sơ mi, quần jean và mang giày thể thao để cô có thể di chuyển và hoạt động nhanh nhẹn tại chương trình.

Đặc biệt, lần này Dương Cẩm Lynh còn bế cậu con trai nhỏ William  theo cùng chuyến đi. Con trai gần được 1 tuổi và cậu bé khá dạn dĩ. Thay vì có đông người sẽ khóc nhè hay sợ hãi thì William lại không như những đứa bé khác. Con trai Dương Cẩm Lynh khá vui vẻ và ngoan ngoãn để mẹ trao quà cho các bạn nhỏ tại chương trình.

Đông đảo người dân phát hiện ra sự có mặt của Dương Cẩm Lynh nên đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc gần gũi này của cô. Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng hết sức nhiệt tình giao lưu, chia sẻ và trao quà tận tay từng em nhỏ.

Với chuyến đi lần này, nữ diễn viên rất vui vẻ và hào hứng. Cô cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì mình được góp một phần công sức cùng mọi người đem lại niềm vui nhân dịp Trung thu cho các trẻ em thiếu điều kiện. Hơn nữa, Dương Cẩm Lynh đưa con trai đi cùng để ngay từ nhỏ bé đã cảm nhận được mình là một đứa trẻ may mắn khi được ba mẹ quan tâm, chăm sóc. Hơn nữa, cô còn muốn con trai biết san sẻ những điều ngọt ngào với các mọi người kém điều kiện hơn mình.

 

Photo: Nghĩa Bùi

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...