17:02 | 17/11/2017

Hồ Ngọc Hà cùng mẹ giúp đỡ đồng bào miền Trung sau bão Damrey

Tintuc - Sáng ngày 17/11, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ của mình đã có chuyến đi từ thiện tại Quảng Nam cùng fanclub Đà Nẵng sau cơn bão lũ đổ bộ tại miền Trung vừa qua.

Trong chuyến từ thiện, Hồ Ngọc Hà đã trao tặng 100 phần quà bao gồm gạo và tiền mặt cho 100 hộ gia đình khó khăn tại xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam - một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão Damrey vừa qua. Dù đường đi khá khó khăn do hậu quả của cơn bão để lại, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn đích thân đến trực tiếp một số hộ đã bị thiệt hại đổ nát nhà cửa nghiêm trọng để trao tận tay những phần quà từ thiện và tận tình thăm hỏi.

 
 

Toàn bộ số tiền trong chuyến từ thiện lần này đã được Hồ Ngọc Hà quyên góp từ fanclub của mình và các khán giả trong chuyến đi lưu diễn tại Úc Châu vừa qua. Kết thúc chuyến từ thiện, Hồ Ngọc Hà quay trở về TP.HCM về để tiếp tục chuẩn bị cho chuyến lưu diễn phục vụ kiễu bào Mỹ vào hôm sau.

 
 
 
 

Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ luôn tích cực dành thời gian của mình cho các hoạt động xã hội, giúp đỡ những trẻ em, những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua, dù cho lịch trình công việc liên tục dày đặc.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...