06:00 | 22/09/2019

Hoa hậu Mai Phương Thuý lên Tan Sapa cổ vũ và tiếp sức cho các vận động viên chạy bộ

Tintuc - Cuộc đua chạy marathon vượt núi Việt Nam (Vietnam Mountain Marathon) năm 2019 diễn ra tại Sa Pa, Lào Cai trong 2 ngày 21 – 22/9 với sự tham gia của 4.000 vận động viên đến từ 46 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
Khác với những lần trước đây cô lại nằm trong nhóm tiếp sức và hỗ trợ cho các bạn thi đấu chạy bộ , Hoa hậu phải lên tận Sapa để tiếp sức cho các vận động viên , 4,000 runner từ 46 quốc gia đến với mùa giải lần thứ 7 của Vietnam Mountain Marathon.
 
Mai Phương Thuý vẫn là đại sứ của quỹ từ thiện Operation Smile,suốt nhiều năm qua .Sự tham gia của các vận động viên tại VMM sẽ giúp đỡ được nhiều người từ công tác từ thiện Các giải chạy của Topas luôn hướng đến các hoạt động từ thiện, hàng chục nghìn đô la đã được quyên góp cho các hoạt động hướng đến cộng đồng từ năm 2013. Tính đến nay, chuỗi sự kiện chạy bộ đường mòn Vietnam Trail Series của Topas đã quyên góp được hơn 250.000 đô la (5,8 tỷ đồng) cho công tác từ thiện, bao gồm các hoạt động của tổ chức Operation Smile Vietnam và Newborns Vietnam. Topas cũng đã thực hiện nhiều dự án từ thiện tại các địa phương nằm trên cung đường chạy và hàng nghìn đô la cũng đã được quyên góp bởi những người tham gia chạy vì mục đích từ thiện.
 

Năm nay hơn 1,1 tỷ đồng từ VMM 2019 sẽ tiếp tục được sử dụng cho hoạt động từ thiện của Operation Smile, Newborns Vietnam và các dự án địa phương tại Sapa. Vietnam Mountain Marathon được đánh giá là một trong những giải chạy địa hình hình có cung đường thi đấu đẹp nhất châu Á.Năm nay số lượng vận động viên tăng lên 18% so với năm 2018. Ban tổ chức cũng mở thêm một cự ly mới - cự ly 21km trong ngày chủ nhật 22/9/2019 và có thêm một số thay đổi đáng kể cung đường chạy của cự ly dài.
 

“2019 được xem là cuộc đua VMM khó khăn nhất. Cung đường chạy của các vận động viên cự ly ultra (70 và 100km) có thêm một đỉnh núi mới cao hơn và nhiều cung đường mòn hơn cho tất cả vận động viên của ngày thứ bảy (21/9/2019). Chúng tôi đã có những ngày khảo sát tuyệt vời trên những cung đường mới này và ngay bây giờ chúng tôi hy vọng thời tiết ngày đua sẽ thuận lợi - tầm nhìn từ đỉnh núi mới là tầm nhìn rộng nhất mà tôi từng thấy trên cung đường mòn Việt Nam”, David Lloyd, Giám đốc Giải và Giám đốc Thể thao của Topas Group chia sẻ.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...