11:30 | 13/05/2019

Hoàng Oanh lần đầu được đi thuyền hái hoa sen khi đến thăm làng trẻ SOS Huế

Tintuc - Vừa qua, sau khi ra mắt bộ phim điện ảnh “Ước hẹn mùa thu” đánh dấu sự tái hợp tác thành công cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoàng Oanh đã cùng anh thực hiện một chuyến đi đến thăm làng trẻ SOS Huế.

Tại đây, cả hai có khoảng thời gian ý nghĩa khi cùng giao lưu cũng như tham gia một số hoạt động với mọi người. Đặc biệt là Hoàng Oanh, cô rất vui khi được đến làng trẻ để thăm nom những em nhỏ sau khi tạm gác lại lịch làm việc bận rộn suốt thời gian qua.

Trong năm 2018, nữ diễn viên giữ vai trò Đại sứ thiện chí của chiến dịch “Lọ đựng tình thương” lần 3 và xuất sắc giúp chiến dịch gặt hái thành công vượt bậc. Cụ thể Lọ đựng tình thương phát động từ ngày 12/09/2018 – 31/12/2018 đã kêu gọi được 1577 người đỡ đầu lâu dài, vượt qua chỉ tiêu 1000 người đặt ra lúc đầu.

Riêng nàng Á hậu trong suốt 3 năm đồng hành của mình đã nhận đỡ đầu cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cô cũng rất năng nổ trong việc kêu gọi bạn bè tham gia đỡ đầu cho những em nhỏ tại các làng trẻ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng nhận nuôi 3 em bé tại làng SOS Huế. Nhân dịp này anh đã cùng Hoàng Oanh để gặp gỡ và thăm nom những đứa con của mình.

Tuy bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Hoàng Oanh vẫn hoạt động rất nhiệt huyết cùng công tác thiện nguyện, góp phần lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” đến tất cả mọi người. Nữ diễn viên chia sẻ điều cô mong muốn nhất là có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp, mở ra chân trời mới cho những số phận kém may mắn.

Trong chuyến thăm lần này, Hoàng Oanh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu cùng mọi người tại làng SOS Huế. Cả hai được đón tiếp rất nồng hậu khiến nữ diễn viên “Ước hẹn mùa thu” không khỏi xúc động. Ngoài việc được các em bé kết vòng hoa và vẽ tặng tranh, Hoàng Oanh lần đầu tiên được đi thuyền hái hoa sen khiến cô cực kỳ thích thú và không quên ghi lại những kỷ niệm đẹp trong suốt chuyến đi.

Vừa qua, vai diễn của Hoàng Oanh trong bộ phim “Ước hẹn mùa thu” cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình và những phản hồi tích cực từ khán giả. Nội dung bộ phim bắt đầu với mối tình học trò ngây thơ trong sáng của cô nàng nữ sinh 17 tuổi Pha Lê (Hoàng Oanh) và anh bạn cùng lớp tên Duy (Trần Quốc Anh). Thế nhưng chuyện tình dang dở khi nam chính gặp tai nạn và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Câu chuyện tiếp diễn khi Pha Lê đã trở thành người phụ nữ 32 tuổi và đang hạnh phúc bên người yêu do Nhan Phúc Vinh thủ diễn thì lúc này Duy bỗng nhiên tỉnh dậy và quyết định đeo đuổi lại cô.

Mối tình tay ba với nhiều khoảnh khắc lãng mạn cũng như không thiếu hàng loạt tình tiết “cười ra nước mắt” này sẽ đi về đâu? Pha Lê sẽ về bên “hotboy hôn mê” hay chọn cuộc sống yên ổn của hiện tại? Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp trong “Ước hẹn mùa thu” hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...