12:00 | 15/04/2019

Mừng tuổi mới, Phi Nhung về quê làm từ thiện

Tintuc - Nhân dịp sinh nhật năm nay Phi Nhung cùng các con: Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Phú Quí bay về quê mình ở Gia Lai để làm từ thiện,cụ thể là xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa, mặc dù dành cả cuộc đời cho những việc thiện nguyện thì làm đúng vào dịp sinh nhật mình, Phi Nhung cho biết càng thêm ý nghĩa.

Cô luôn tâm niệm san sẻ may mắn của mình cho những mảnh đời bất hạnh hơn. 600 phần bánh cho trẻ em và học sinh, 150 phần quà cho bà con, ngoài ra còn hơn 20 học bổng cho học sinh nghèo dân tộc hiếu học. Toàn bộ kinh phí của chuyến đi đều do Phi Nhung bỏ ra cũng như doanh thu từ 2 quán Buddha Chay. 2 quán chay của nữ ca sĩ rất được khán giả ủng hộ đúng tiêu chí ngon- bổ – rẻ.

Trước đó vài ngày trong dịp lưu diễn Hà Nội, fan club của nữ ca sĩ cũng tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho Phi Nhung. Phi Nhung là một trong số những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo gồm nhiều lứa tuổi khác nhau, chị cũng từng tổ chức fan meeting hoành tráng vào đầu năm 2018 quy tụ fans khắp nơi về thành phố Hồ Chí Minh.

Điều ước Phi Nhung nhân tuổi mới là luôn có sức khoẻ dồi dào để phục vụ mang tiếng hát đến khán giả trong và ngoài nước bất kể ở đâu và có thu nhập để tiếp tục nuôi hơn 20 bé mồ côi và làm nhiều hơn nữa các chương trình từ thiện.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...