06:00 | 14/08/2020

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc quyên góp 250 nghìn khẩu trang ra Đà Nẵng và Quảng Nam

Tintuc - Tối hôm qua cả Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc đều đồng loạt đăng lên fanpage cùng nội dung “Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc xin cảm ơn nhãn hàng khẩu trang y tế Bisou 4 lớp kháng khuẩn đã đồng hành lần này chung với tụi mình.

100 thùng khẩu trang tương đương 250.000 cái (1 thùng 2.500 cái) đang được chất lên xe gửi ra tận nơi cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sau khi làm việc trực tiếp với các đơn vị đang cần, 30 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Quảng Nam ( trong đó 20 thùng sẽ gửi đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng khẩu trang sẽ gửi ra Đà Nẵng ( trong đó 20 thùng sẽ được gửi bệnh viện C, 20 thùng bệnh viện dã chiến).

Hi vọng sẽ ủng hộ tinh thần giúp Đà Nẵng và Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này”

Tất cả các bình luận đều đa số cảm ơn và đánh giá cao đẹp hành động ghi điểm của cả hai nghệ sĩ và đây cũng được xem là hành động ý nghĩa và thiết thực gửi đến tận tay đúng người, đúng việc những nơi cần thiết nhất. 

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc cho biết với trách nhiệm người của công chúng họ hi vọng mọi người ở tâm dịch luôn nhiều mạnh mẽ và sức khoẻ để vượt qua.

Khẩu trang Bisou được Ngọc và Huy  với 4 lớp kháng khuẩn gồm các màu xanh, xám, trắng, hồng, vàng và đen. 50 cái / 1 hộp , và 1 thùng gồm 50 hộp tương đương 2500 cái.

Photo: Trí Bùi 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...