17:00 | 28/10/2020

Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B thực hiện chương trình quyên góp “Hướng Về Miền Trung”

Tintuc - Nhận thấy đồng bào miền Trung đang cố gắng vực dậy sau ảnh hưởng bão số 8 thì cơn “siêu bão” số 9 tiếp tục đe dọa; Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B thực hiện chương trình quyên góp “Hướng Về Miền Trung”.

3 suất diễn kịch dài trong tuần này sẽ được dùng toàn bộ lợi nhuận để chuyển cho tổ chức xã hội uy tín, giúp đỡ người dân bị thiệt hại. NSƯT Mỹ Uyên – giám đốc Sân khấu nhỏ – cho rằng giữa trực tiếp mua vật phẩm để chuyển ra miền Trung và quyên góp cho những tổ chức lớn thì anh chị em Sân khấu quyết định chọn phương án thứ hai. Bởi ekip hiểu rằng phần đóng góp của mình không phải quá lớn. Vì vậy, những tổ chức uy tín, bám sát tình hình trên địa bàn sẽ hiểu được nhu cầu thực tế của đồng bào. Phần quyên góp dù nhỏ nhoi tại Sân khấu nhỏ hy vọng sẽ đáp ứng kịp thời phần nào những nhu cầu của địa phương chịu ảnh hưởng của đợt “bão chồng bão” này.

3 suất diễn quyên góp “Hướng Về Miền Trung” của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B là: Công lý như mặt trời (20h tối thứ sáu 30/10), Tía ơi con lấy chồng (20h tối thứ bẩy 31/10) và Bồ công anh (20h tối Chủ nhật 01/11). Ngay sau khi suất diễn Bồ Công Anh tối 01/11 kết thúc, đại diện Sân Khấu Nhỏ sẽ tổng hợp, công bố để chuyển phần quyên góp đến tổ chức xã hội hỗ trợ miền Trung.

Ngoài ra, những đóng góp thêm ngoài chiếc vé thưởng thức kịch nghệ, Nhà hát kịch 5B trân trọng được nhận để chung tay với anh chị em nghệ sỹ, nhân viên kỹ thuật chuyển đến cho bà con miền Trung.

Thông tin chuyển khoản nhà hát kịch (Tên tài khoản: Dang Thuy My Uyen ; Số tài khoản: 673704060044973 – VIB bank).

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...